saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Hồ Gia Hùng khóa Facebook cá nhân sau khi ồn ào với Titi (HKT) và Nhật Kim Anh

Diên Vỹ
Chia sẻ

Ồn ào của Hồ Gia Hùng, Titi (2 cựu thành viên của HKT) và Nhật Kim Anh đang nhận được nhiều sự chú ý.

Tối ngày 27/7 vừa qua, ồn ào của 2 cựu thành viên HKT là Hồ Gia Hùng và Titi cùng Nhật Kim Anh đã nhận được nhiều sự chú ý. Hồ Gia Hùng chia sẻ rằng, mặc dù Titi đã có vợ con ở Bắc Ninh thế nhưng vẫn ngoại tình với Nhật Kim Anh. Và hiện tại sự giàu sang của Titi cùng với chức giám đốc của công ty Mỹ phẩm chính là được Nhật Kim Anh cho.

Phía Nhật Kim Anh ngay sau đó đã phản hồi về lời tố trên. Cô cho biết bản thân không quá bất ngờ khi nghe Hồ Gia Hùng chia sẻ như trên. Nữ diễn viên Tiếng sét trong mưa chia sẻ:

"Tôi đã nhận đỡ đầu cho Titi nên việc tôi nâng đỡ em kể từ khi về công ty là điều trong giới ai cũng biết. Tôi cũng chia sẻ Titi và vợ cũ của em ấy đã chia tay từ lâu. Và chuyện của hai người đó không liên quan gì tới tôi. Rất mong mọi người hãy đón nhận thông tin có chọn lọc".

Titi sau đó cũng đã chia sẻ "Đố kỵ, ganh tị, bịa đặt... cả 1 cộng đồng bị 1 thành phần 'ngáo' dẫn dắt". Có thể thấy, Titi cùng với Nhật Kim Anh đang vô cùng bức xúc trước những thông tin trên.

Ngay sau khi có những thông tin phản hồi trên, trên mạng xã hội, các cư dân mạng đồng loạt quay qua chỉ trích Hồ Gia Hùng. Nhiều ý kiến cho rằng, Hồ Gia Hùng có những hành vi không quân tử vì nhiều lần nói xấu hai thành viên còn lại của HKT mặc dù đã rời khỏi nhóm. 

Không những thế, nhiều người còn chỉ rõ rằng những dấu hiệu bất thường trong hành vì của Hồ Gia Hùng chính là do việc anh đang sử dụng chất kích thích. Việc bị tấn công của cư dân mạng khiến Hồ Gia Hùng phải tạm khóa trang cá nhân để không bị công kích.

Chia sẻ

Bài viết

Diên Vỹ

BÌNH LUẬN