saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

HLV Datmaniac: 'Vẻ ngoài không gai góc nhưng Nhật Hoàng là nhân tố đáng gờm tại King Of Rap'

Thành Duy
Chia sẻ

Huấn luyện viên Datmaniac bật mí chiến thuật dẫn dắt học trò "lật kèo" thí sinh bảng A và đặt niềm tin vào Nhật Hoàng trước khi trận đấu King Of Rap 2020 vòng Samples bắt đầu.

Là một huấn luyện viên lấy tốc độ và năng lượng làm vũ khí để chinh phục khán giả qua các bài Rap của mình, Datmaniac được khán giả đặt niềm tin sẽ dẫn dắt tốt và giúp các học trò trong đội phát huy được thực lực trên sàn đấu âm nhạc.

Huấn luyện viên Datmaniac trong vòng Samples - King Of Rap 2020.

Mặc dù dẫn dắt bảng D là bảng được xem là kém lợi thế nhất nhưng qua 2 tập phát sóng vừa rồi, các thí sinh của anh đã khiến người xem bất ngờ bởi những tiết mục cực chất. Tuy cũng có nhiều thành viên phải dừng cuộc chơi nhưng họ đều là những chiến binh dũng mãnh và được tôn trọng từ các khán giả của King Of Rap 2020.

- Chào huấn luyện viên Datmaniac, anh đánh giá như thế nào về thí sinh trong đội của mình?

- Các bạn thí sinh trong của đội Đạt thuộc bảng D nên thường bảo với mình là: "Tụi em giờ không còn gì để mất nên chiến hết mình thôi anh". Nghe như vậy, mình rất thương và hứa sẽ không để các em ấy hi sinh nhiều ở vòng này, tất cả sẽ cùng nhau đi lên.

- Dẫn dắt những thí sinh nhận điểm số thấp, anh có bị áp lực về việc huấn luyện hay không?

- Khi sở hữu những thí sinh thấp điểm thì mình càng không lo ngại bất kì điều gì. Đây sẽ là động lực để các bạn cố gắng và chiến đấu quyết liệt hơn nữa để "sinh tồn" trong cuộc thi. Trên tinh thần đó mình sẽ dẫn dắt và truyền dạy cho team được nhiều điều hơn. Còn thật ra, mình huấn luyện đội nào cũng được.

- Anh kì vọng vào thí sinh nào nhất trong đội của mình?

- Trên cả vai trò huấn luyện viên mà mình còn là người anh trong nhà của các bạn nên mình dành tất cả sự kì vọng cho từng thành viên. Còn để nói ra một cái tên cụ thể thì rất khó vì mình và các bạn đều đã tập luyện rất kĩ rồi nhưng khi bước lên sàn đấu thì lại khác. Vì vậy, mình không thể nói trước được điều gì.

- Anh nhận xét như thế nào về thí sinh Nhật Hoàng vì bạn ấy đã có sự bứt phá ngoạn mục ở vòng vừa rồi. Nhật Hoàng có phải là nhân tố anh kì vọng nhiều nhất không?

- Nhật Hoàng là một thí sinh mang đến các sáng tác có chiều sâu trong lyric nên cũng để lại khá nhiều ấn tượng với mình cũng như các huấn luyện viên khác. Tuy vẻ bề ngoài không gai góc như các bạn còn lại nhưng bạn ấy ẩn chứa nhiều năng lượng có thể bộc phát và gây bùng nổ bất kì lúc nào nên mình cũng đặt kì vọng. Nhật Hoàng thật sự là một chiến binh đáng gờm cho các thí sinh còn lại.

- Đối đầu với bảng A là những thí sinh mạnh. Anh đã động viên và huấn luyện đội mình như thế nào?

- Đối đầu với Bảng A có nhiều thí sinh mạnh nhưng với mình đó không phải là mối lo. Mình luôn dặn dò các bạn trong đội cố gắng vượt qua và chiến thắng chính bản thân mới là thành công lớn nhất.

- Cách thức anh huấn luyện thí sinh đội mình như thế nào?

- Đa số các thí sinh trong đội của mình đều đã có kĩ năng Rap căn bản. Vì vậy, mình hướng dẫn thêm cách bố trí chỗ lấy hơi, cách tìm những cặp vần phù hợp để gây ấn tượng trong các sáng tác của các bạn, cách di chuyển trên sân khấu và giữ nhịp thở để không bị off-beat để mang lại tiết mục hoàn chỉnh nhất.

- Với tổng số điểm trước kia là 250 điểm, anh có từng hối tiếc vì dùng sai chiến thuật sử dụng số điểm này hay không?

- 250 điểm cược ban đầu được sử dụng theo ý thích của mình. Tức là dành cho những thí sinh có màn trình diễn xuất sắc và gây ấn tượng với mình nên thật sự không hối tiếc. Nếu mình để vuột mất những nhân tố hay thì mới là điều đáng để tiếc.

- Cảm ơn huấn luyện viên Datmaniac về những chia sẻ!

Đừng quên đón xem Tập 9 King Of Rap 2020 được phát sóng vào lúc 21h15 Thứ 7 ngày 3/10/2020 trên kênh VTV3 và cập nhật nhiều tin tức hấp dẫn tại SAOstar.

Chia sẻ

Bài viết

Thành Duy

Photo

Gia Giang - Đại Thạch

Thiết kế

Tuấn Lê

BÌNH LUẬN