Giải Trí

Hình chưa chỉnh sửa để lộ nhan sắc thật của Dương Mịch, Địch Lệ Nhiệt Ba, Vương Nhất Bác

Theo Sina
Chia sẻ

Địch Lệ Nhiệt Ba lộ quầng thâm ở mắt, Vương Nhất Bác xuống sắc hơn so với những sự kiện trước.

Trong sự kiện Tinh quang đại thưởng diễn ra vào vài ngày trước, màn chung sân khấu của 8 ngôi sao đình đám gồm Dương Mịch, Dương Dương, Triệu Lệ Dĩnh, Ngô Diệc Phàm, Dương Tử, Địch Lệ Nhiệt Ba, Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác được khán giả chờ đợi nhất. Sau khi sự kiện này kết thúc, những hình ảnh chưa qua chỉnh sửa của 8 ngôi sao này đã được chia sẻ lên mạng xã hội, nhan sắc thật của họ khiến cho netizen bất ngờ. 

Nếu như Triệu Lệ Dĩnh, Dương Dương nhận được vô vàn lời khen thì Dương Mịch, Địch Lệ Nhiệt Ba và Vương Nhất Bác lại lộ rõ những nhược điểm trên gương mặt, xuống sắc và không giữ được phong độ thường thấy.

Dương Mịch vẫn giữ được nhan sắc ổn định trong hình ảnh chưa qua chỉnh sửa. Tuy nhiên điểm mà netizen để ý nhất chính là phần lỗ mũi bên to bên nhỏ của nữ diễn viên. Nhiều người cho rằng đây chính là di chứng để lại do Dương Mịch từng phẫu thuật thẩm mỹ.
Dù lịch trình công việc bận rộn nhưng Triệu Lệ Dĩnh vẫn giữ cho mình ở trạng thái tốt nhất. Nhan sắc cực đỉnh của bà xã Phùng Thiệu Phong khiến mọi người trầm trồ khen ngợi.
Địch Lệ Nhiệt Ba đã tỏa sáng tại Tinh quang đại thưởng và trở thành mỹ nhân đẹp nhất trong sự kiện này. Những tưởng nàng mỹ nữ Tân Cương đẹp hoàn hảo không tỳ vết, nào ngờ netizen vẫn “soi” ra quầng thâm ở mắt của cô.
Dương Tử chính là một trong những mỹ nhân gây tranh cãi nhất trong sự kiện này. Không chỉ bị chê bai vì tạo hình quê mùa mà Dương Tử còn xuất hiện với gương mặt cứng đờ.
So với những đồng nghiệp khác thì Ngô Diệc Phàm lần này không giữ được trạng thái tốt nhất. Ngoài việc bị chê trên thảm đỏ, cận cảnh gương mặt Ngô Diệc Phàm trên sân khấu cũng khiến mọi người ngạc nhiên, có vẻ như thời gian qua anh đã tăng cân khá nhiều.
Vương Nhất Bác mang đến hình ảnh mái tóc ướt nổi bật nhưng nhan sắc của anh chàng lại bị dư luận chê bai. Thậm chí có người còn nhận xét Vương Nhất Bác trong sự kiện này… quá xấu.
Tiêu Chiến dường như chưa bao giờ khiến cho fan hâm mộ thất vọng vì nhan sắc của mình. Dù có thay đổi kiểu tóc mới nhưng điều này cũng chẳng làm ảnh hưởng gì đến gương mặt điển trai của mỹ nham Trần tình lệnh.
Mặc kệ việc bị chê nhiều vì phong cách khi xuất hiện, Dương Dương vẫn chiếm trọn mọi ánh nhìn vì quá điển trai. Trong Tinh quang đại thưởng thì Dương Dương và Triệu Lệ Dĩnh được netizen đánh giá cao nhất về ngoại hình.
Chia sẻ

Theo

Sina

Tin mới nhất