Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Kết nối với chúng tôi: Facebook Youtube
Giải trí & TV Show

Hình ảnh Vương Nguyên nhuộm tóc hồng làm xôn xao cư dân mạng

Quang Huệ - CTV
Copy Link
Chia sẻ

Bộ phim "Chị gái tôi" đã công chiếu vào ngày 2 tháng 4. Một số diễn viên chính trong phim, khách mời và ca sĩ của bài hát chủ đề cũng đã đến tham gia công diễn ngày đầu tại rạp chiếu phim. Nhưng điều khiến khán giả bất ngờ với tạo hình mới của nam ca sỹ TFBoys Vương Nguyên.

Tại buổi công chiếu phim điện ảnh Chị gái tôi do Trương Tử Phong tham diễn chính, TFBoys Vương Nguyên cũng đã xuất hiện với tư cách hát bài hát chủ đề "Chị gái". Với chất giọng ấm áp, nhẹ nhàng, ca từ sâu sắc đã tạo nên một bản nhạc phim nhiều cảm xúc khi nghe.

Bộ phim "Chị gái tôi" do Trương Tử Phong thủ diễn chính đã đạt được 7.5 điểm douban

Lần này anh xuất hiện ở ngày công chiếu đầu tiên của bộ phim, nam minh tinh đã nhuộm tóc màu hồng nổi bật, kiểu tóc này hiện nay đang được giới trẻ vô cùng ưa chuộng. Không chỉ fan hâm mộ bất ngờ mà cư dân mạng cũng chú ý đến sự mới lạ này vì những con trai bình thường không nhuộm màu quá sáng. 

Xem thêm: Vương Nguyên lên hotsearch cùng Dương Mịch vì hành động nhỏ

Khán giả bất ngờ với màu tóc hồng nổi bật của Vương Nguyên

Nhưng sau khi nhìn thấy tóc hồng của Vương Nguyên, fan và cư dân mạng phải trầm trồ khen ngợi ngoại hình của anh. Có thể nhìn thấy với tạo hình tóc mới Vương Nguyên như bước ra từ một bộ truyện manga, đem lại cảm giác nhẹ nhàng lãng tử nhưng cũng đặc biệt mới lạ và cuốn hút. 

Nhưng thành viên TFBoys vô cùng với màu tóc kén chọn này

Mặc dù với nhiều ống kính và góc độ khác nhau nhưng vẫn không làm giảm đi nhan sắc tự nhiên và thanh tú của nam ca sỹ. Đặc biệt, với chủ đề Vương Nguyên tóc hồng cũng đã lên hotsearch nhiều giờ liền trên mạng xã hội Weibo. 

Hotsearch "Vương Nguyên tóc hồng" 

Ngoài ra, tại rạp phim thành viên TFBoys còn chia sẻ cảm nhận những cảm xúc sau khi xem phim Hôm nay lần thứ hai xem bộ phim này, em có một điều muốn nói, mỗi một người con gái trước khi trở thành chị hay là mẹ nhất định phải độc lập, tự do là một cá thể hoàn chỉnh. 

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Quang Huệ - CTV

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ