saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Ông tơ bà nguyệt của Chân ái 2020: Xuân Bắc - Cát Tường lần đầu kết hợp sẵn sàng tìm cặp đôi hoàn hảo

Phước Xuyên
Chia sẻ

Màn kết hợp đầu tiên của Xuân Bắc và Cát Tường trong vai trò MC dẫn dắt show truyền hình thực tế về hẹn hò Chân Ái 2020 hứa hẹn cực thú vị: Bao nhiêu cặp đôi sẽ nên duyên dưới sự giúp sức của họ?

Chương trình truyền hình thực tế Chân ái 2020 dành cho những người độc thân muốn tìm kiếm một nửa để đi đến hôn nhân. Chân ái 2020 tập đầu tiên sẽ phát sóng vào ngày 13/9 với sự dẫn dắt của 2 MC Xuân Bắc và Cát Tường. 

Xuân Bắc - Cát Tường: Ông tơ - bà nguyệt Chân Ái 2020, lần đầu kết hợp có 'mát tay' se nên duyên hồng Ảnh 1
MC - Diễn viên Xuân Bắc.
Xuân Bắc - Cát Tường: Ông tơ - bà nguyệt Chân Ái 2020, lần đầu kết hợp có 'mát tay' se nên duyên hồng Ảnh 2
MC - Diễn viên Cát Tường.

Lần đầu đảm nhiệm vai trò MC của chương trình hẹn hò đưa đến cho Xuân Bắc nhiều xúc cảm, vui có, hào hứng có nhưng vẫn không giấu nổi sự hồi hộp và lo lắng. Đặc biệt là kết hợp cùng với nữ MC được mệnh danh là "bà mối quốc dân" - Cát Tường có nhiều kinh nghiệm se nên duyên cho nhiều cặp đôi.

Xuân Bắc - Cát Tường: Ông tơ - bà nguyệt Chân Ái 2020, lần đầu kết hợp có 'mát tay' se nên duyên hồng Ảnh 3

Tại chương trình xoay quanh câu chuyện của các nhân vật tham gia cả hai đã có những màn tung hứng đầy thú vị mang lại tiếng cười cho khán giả. Không chỉ hoàn thành vai trò MC, cả 2 còn đưa ra những lời khuyên chân thành dành cho người chơi chính.

Xuân Bắc - Cát Tường: Ông tơ - bà nguyệt Chân Ái 2020, lần đầu kết hợp có 'mát tay' se nên duyên hồng Ảnh 4
Xuân Bắc - Cát Tường: Ông tơ - bà nguyệt Chân Ái 2020, lần đầu kết hợp có 'mát tay' se nên duyên hồng Ảnh 5

Tuy kết hợp lần đầu tiên nhưng với kinh nghiệm dẫn dắt nhiều chương trình lớn, Xuân Bắc và Cát Tường đã có những sự tự tiết chế để trở nên ăn ý và hài hòa với nhau. Qua các tập phát sóng khán giả sẽ thấy được khả năng lèo lái con thuyền Chân ái của đôi MC trên hành trình đưa các bạn trẻ độc thân đi tìm thấy bến đỗ của cuộc đời mình. 

Xuân Bắc - Cát Tường: Ông tơ - bà nguyệt Chân Ái 2020, lần đầu kết hợp có 'mát tay' se nên duyên hồng Ảnh 6

Đừng quên đón xem tập 1 Chân ái 2020 lên sóng lúc 20h Chủ nhật 20/9/2020 trên VTV3 và cập nhật những thông tin độc đáo nhất về chương trình tại SAOStar.

Chia sẻ

Bài viết

Phước Xuyên

Photo

Gia Giang -

BÌNH LUẬN