Giải Trí

Hình ảnh Hà An Huy phủ sóng khắp nơi sau chiến thắng tại Vietnam Idol 2023

Thúy Thúy
Chia sẻ

Người hâm mộ thích thú khi thấy sân bay phủ kín hình ảnh Hà An Huy chúc mừng chiến thắng.

Vượt qua gần 5.000 thí sinh đăng ký dự thi và có mặt trong 15 tập phát sóng, Hà An Huy đăng quang Vietnam Idol 2023 vào tối 21/10 vừa qua. Ngay sau đêm chung kết, Hà An Huy là cái tên được đông đảo khán giả tìm kiếm với chiến thắng thuyết phục.

Hình ảnh Hà An Huy phủ sóng khắp nơi sau chiến thằng tại Vietnam Idol 2023 Ảnh 1
Hình ảnh Hà An Huy phủ sóng khắp nơi sau chiến thằng tại Vietnam Idol 2023 Ảnh 2

Những ngày qua trên mạng xã hội tràn ngập những tấm hình được fan đăng tải khoảnh khắc sân bay tạo điểm nhấn khi phủ kín hình ảnh của quán quân Hà An Huy khắp mọi khu vực để chào đón thành tích ấn tượng của anh tại Vietnam Idol 2023. 

Bảng điện tử, xe đẩy hành lý... được in hình của Hà An Huy. Sân bay đã kịp "bắt trend" khi hưởng ứng sự kiện và tạo hứng thú cho du khách chào đón Tân quán quân Vietnam Idol. Nhiều khán giả thích thú check in cùng ảnh của Hà An Huy tại sân bay với nhiều lời khen, lời chúc mừng "có cánh".

Hình ảnh Hà An Huy phủ sóng khắp nơi sau chiến thằng tại Vietnam Idol 2023 Ảnh 3
Hình ảnh Hà An Huy phủ sóng khắp nơi sau chiến thằng tại Vietnam Idol 2023 Ảnh 4

Sau chiến thắng, Hà An Huy trở về trường gặp gỡ cùng thầy cô và bạn bè. Tại buổi gặp gỡ, An Huy cũng cho biết, điều khó khăn nhất khi tham gia Vietnam Idol là phải luôn làm mới mình qua các phần thi. Cuộc thi có 5.000 thí sinh đăng ký tham dự và có mặt trong 15 tập phát sóng. Ai cũng tài năng nên cuộc cạnh tranh rất khốc liệt. Mỗi một phần thi làm sao phải mang đến sự khác biệt, phải bùng nổ hơn, phô diễn được thế mạnh của bản thân và thuyết phục được BGK cũng như khán giả. 

Hà An Huy từng ghi dấu ấn tại chương trình Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal 2022 với ngôi vị quán quân. Anh sinh ra trong gia đình có truyền thống nghệ thuật, bà ngoại là NSƯT Thúy Mơ - nguyên Phó Giám đốc Nhà hát Chèo Hải Dương, mẹ là nghệ sĩ chèo Minh Phương, hiện công tác tại Đài tiếng nói Việt Nam.

Hình ảnh Hà An Huy phủ sóng khắp nơi sau chiến thằng tại Vietnam Idol 2023 Ảnh 5
Hình ảnh Hà An Huy phủ sóng khắp nơi sau chiến thằng tại Vietnam Idol 2023 Ảnh 6

Chia sẻ về lý do đến với cuộc thi từng làm mưa làm gió nhiều năm trước, Hà An Huy cho biết, anh không muốn ngủ quên trên chiến thắng mà tiếp tục bước ra khỏi vùng an toàn khi thử sức mình ở sân chơi Vietnam Idol. Hà An Huy muốn cho bản thân cơ hội để thử thách, chứng tỏ thêm khả năng của mình. 

Tuy năm nay cuộc thi có nhiều đối thủ mạnh, đồng thời phải thể hiện màu sắc riêng để phù hợp tiêu chí, chinh phục khán giả nhưng Hà An Huy luôn lạc quan và cố gắng luyện tập để có những phần thi tốt nhất. Đúng như khán giả dự đoán, Hà An Huy đã đăng quang Vietnam Idol 2023 với chiến thắng thuyết phục.

Xem thêm clip: Hà An Huy: "Nỗi buồn như một bông hoa, là điều cần có trong cuộc đời"

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Thúy

Tin mới nhất