saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

HIEUTHUHAI: 'Song Tùng chắc chắn là chiến binh trụ lại cuối cùng, đại diện nhà BigLy vào chung kết'

Khánh Linh - CTV
Chia sẻ

Chàng Rapper điển trai HIEUTHUHAI có dịp kết hợp cùng tài năng nhí Song Tùng của đội BigDaddy - Emily trong đêm thi Đột phá GHVN New Generation 2021.

HEUTHUHAI là Rapper được đông đảo khán giả yêu thích bởi giọng rap có chất riêng, hình ảnh lịch thiệp và chuỗi hit ghi dấu ấn mạnh mẽ tại King Of Rap 2020. Mới đây, chàng Rapper điển trai có dịp kết hợp cùng tài năng nhí Song Tùng của đội BigDaddy - Emily trong đêm thi Đột phá GHVN New Generation 2021.

- Bước lên sân khấu GHVN New Generation diễn kết hợp với Song Tùng cũng như việc gặp gỡ lại các bạn thí sinh của King Of Rap cho HIEUTHUHAI cảm xúc như thế nào?

- Tôi cảm thấy bồi hồi vì những ký ức từ King Of Rap 2020 lần lượt ùa về. Đây cũng là cơ hội tôi được gặp lại những người bạn bè, anh chị đã từng làm việc chung. Đặc biệt, tôi cũng cảm nhận được sự tiến bộ của bản thân khi đứng tại sân khấu này với một vai trò khác - ca sĩ khách mời. Tâm thế này hoàn toàn mới khác với lúc còn là một thí sinh. 

HIEUTHUHAI: 'Song Tùng chắc chắn là chiến binh trụ lại cuối cùng, đại diện nhà BigLy vào chung kết' Ảnh 1

- HIEUTHUHAI có hài lòng với thành công của bản thân sau chương trình? Nhìn lại các thí sinh đã từng tham gia King Of Rap 2020, ai là rapper có sự thay đổi khiến bạn ấn tượng nhất?

- Tôi cảm thấy bản thân đã tốt hơn rất nhiều so với trước đây. Về các bạn, tôi không dám nhận xét vì mỗi người sẽ có những lối đi và thành công riêng. Tôi chỉ mong mọi người dù có kế hoạch gì thì cũng sẽ luôn thành công và có được kết quả tốt nhất.

HIEUTHUHAI: 'Song Tùng chắc chắn là chiến binh trụ lại cuối cùng, đại diện nhà BigLy vào chung kết' Ảnh 2

- HIEUTHUHAI đã có định hướng gì cho bản thân trong thời gian sắp tới chưa?

- Tôi đã chuẩn bị cho mình rất nhiều những sản phẩm mới. Tuy nhiên, trước khi xuất hiện với tư cách rapper solo, tôi sẽ có một vài dự án kết hợp cùng với nhóm của mình. 

HIEUTHUHAI: 'Song Tùng chắc chắn là chiến binh trụ lại cuối cùng, đại diện nhà BigLy vào chung kết' Ảnh 3

- HIEUTHUHAI và Song Tùng đã có sự chuẩn bị như thế nào cho tiết mục tại vòng Đột phá? Thông điệp của bài hát mà hai bạn mang đến là gì?

- Song Tùng rất cởi mở và dễ thương. Tôi và em có khoảng thời gian luyện tập khá thoải mái. Tuy nhiên, đôi khi còn bé nên em ấy vẫn còn hơi nhút nhát. 

Bài hát cả hai mang lên sân khấu vòng Đột phá với chủ đề cháu đích tôn trong gia đình. Theo đó, Tùng sẽ là phiên bản đích tôn lúc nhỏ với nhiều ưu điểm và hồn nhiên. Còn tôi sẽ là một đích tôn ở tuổi trưởng thành nên đã nhận ra những khó khăn thử thách của vị trí này.

HIEUTHUHAI: 'Song Tùng chắc chắn là chiến binh trụ lại cuối cùng, đại diện nhà BigLy vào chung kết' Ảnh 4

- HIEUTHUHAI  nhận định như thế nào về tiềm năng của Song Tùng ở những vòng sau?

- Ngoài tài năng ca hát khỏi bàn, Song Tùng còn là cậu bé rất siêng năng, dễ thương và lễ phép. Khả năng đi flow và viết lời của bé vô cùng vượt trội so với độ tuổi của bé bây giờ. Đây chắc chắn sẽ là chiến binh trụ lại cuối cùng để vào chung kết của nhà BigLy khiến các đối thủ team khác phải dè chừng.

HIEUTHUHAI: 'Song Tùng chắc chắn là chiến binh trụ lại cuối cùng, đại diện nhà BigLy vào chung kết' Ảnh 5

- Cảm ơn những chia sẻ của HIEUTHUHAI về Song Tùng. Chúc bạn sẽ thành công trong những dự định sắp tới với vai trò Rapper solo.

Chia sẻ

Bài viết

Khánh Linh - CTV

Photo

Gia Giang

BÌNH LUẬN