saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Hiếu Nguyễn sau trận đấu tại The Champion: 'Tôi và Xuân Phúc đều là những nhà vô địch'

Minh Ngọc
Chia sẻ

Trận đấu của Hiếu Nguyễn và Xuân Phúc đã mang đến cho khán giả truyền hình vô vàn những cung bậc cảm xúc.

Tập 17 The Champion - Nhà vô địch 2021 đã mang đến cho khán giả truyền hình vô vàn những cung bậc cảm xúc, từ bất ngờ, thú vị cho đến những giây phút lắng đọng đầy sâu sắc đến từ hai võ sĩ Hiếu Nguyễn và Xuân Phúc. 

Hiếu Nguyễn sau trận đấu tại The Champion: 'Tôi và Xuân Phúc đều là những nhà vô địch' Ảnh 1

Suốt 9 phút trên sàn đấu boxing của The Champion, Hiếu Nguyễn và Xuân Phúc đã cống hiến một trận đấu mãn nhãn với những pha ăn miếng trả miếng liên tục. Dù không thể trụ vững trên sàn đến khi tiếng còi mãn cuộc vang lên, song tinh thần thép cùng sự cố gắng của Xuân Phúc đã truyền cảm hứng cho khán giả, đặc biệt là niềm đam mê thể thao.

Nói về chiến thắng của mình trước người anh em thân thiết Xuân Phúc, Hiếu Nguyễn cho biết đây là cột mốc đáng nhớ, là dấu ấn trong chặng hành trình làm nghệ thuật của chính mình.

Hiếu Nguyễn sau trận đấu tại The Champion: 'Tôi và Xuân Phúc đều là những nhà vô địch' Ảnh 2

"Tôi cảm thấy hạnh phúc với kết quả đạt được ngày hôm nay, đó là công sức, là sự quyết tâm của tôi với boxing suốt quãng thời gian dài. Tôi tự hào vì đã là một phần của The Champion, là nhà vô địch và quan trọng nhất chính là dám thử, dám làm, vượt qua chính bản thân mình", Hiếu Nguyễn chia sẻ sau trận đấu.

Hiếu Nguyễn sau trận đấu tại The Champion: 'Tôi và Xuân Phúc đều là những nhà vô địch' Ảnh 3
Hiếu Nguyễn sau trận đấu tại The Champion: 'Tôi và Xuân Phúc đều là những nhà vô địch' Ảnh 4

Nói về đối thủ Xuân Phúc, nam diễn viên Hương Ga cho biết rất khâm phục tinh thần chiến đấu cũng như ý chí của đối thủ. Dù bị hạ knock-out, song Xuân Phúc đã chiến thắng được chính bản thân, dám thử sức ở một lĩnh vực hoàn toàn mới.

"Dù là anh em thân thiết với nhau ngoài đời, tuy vậy tôi cảm thấy rất khâm phục vì Xuân Phúc đã chơi một trận hết mình, cống hiến cho khán giả một trận đấu boxing đúng nghĩa. Tôi nghĩ đối với nhiều người, cả tôi và Xuân Phúc đều là những người chiến thắng, đều xứng đáng với chiếc đai vô địch".

Hiếu Nguyễn sau trận đấu tại The Champion: 'Tôi và Xuân Phúc đều là những nhà vô địch' Ảnh 5

The Champion - Nhà Vô Địch 2021 là chương trình thực tế đầu tiên về võ thuật tại Việt Nam. The Champion lên sóng vào lúc 21g15 thứ Bảy hàng tuần trên kênh VTV3 và 21g45 trên kênh YouTube Viva Network

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

Photo

Lợi Nguyễn

BÌNH LUẬN