saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Hiệp hội ngành nghề diễn xuất Trung Quốc yêu cầu các ban ngành tẩy chay Trương Triết Hạn

Quốc Sĩ
Chia sẻ

Sự nghiệp của Trương Triết Hạn gần như 'sụp đổ' sau ồn ào thiếu hiểu biết về kiến thức lịch sử nước nhà.

Theo trang Sina đưa tin ngày 15/8, Hiệp hội ngành nghề diễn xuất Trung Quốc vừa công bố thông cáo liên quan đến hành vi đặc biệt nghiêm trọng của diễn viên Trương Triết Hạn, yêu cầu các ban ngành liên quan tẩy chay đến cùng. 

Hiệp hội ngành nghề diễn xuất Trung Quốc yêu cầu các ban ngành tẩy chay Trương Triết Hạn Ảnh 1
Hiệp hội ngành nghề diễn xuất Trung Quốc yêu cầu các ban ngành tẩy chay Trương Triết Hạn.

Cụ thể, theo như bản thông cáo, nam diễn viên Sơn hà lệnh đã có hành động sai trái nghiêm trọng ảnh hưởng đến lịch sử văn hóa nước nhà và làm tấm gương xấu cho fans độ tuổi thành niên. Do đó, Hiệp hội yêu cầu cấm sóng triệt để Trương Triết Hạn.

Ngoài ra, Hiệp hội còn yêu cầu nam diễn viên phải tăng cường học tập, nâng cao tri thức. Trước những văn hóa lịch sử nước nhà nhất định không được mơ hồ. Bên cạnh đó, hai tài khoản Weibo của diễn viên Sao lại yêu em mất rồi cũng bị "đóng băng".

Xem thêm: Trương Triết Hạn bị tẩy chay, nhiều fan vẫn không 'quay lưng': Tôi chọn tin anh ấy không cần lý do

Hiệp hội ngành nghề diễn xuất Trung Quốc yêu cầu các ban ngành tẩy chay Trương Triết Hạn Ảnh 2
Sự nghiệp của Trương Triết Hạn gần như "sụp đổ" sau ồn ào thiếu hiểu biết về kiến thức lịch sử nước nhà. 

Trước đó, Trương Triết Hạn đã đăng đàn xin lỗi sau ồn ào thiếu hiểu biết của mình. Anh bày tỏ:"Hôm nay tôi cảm thấy xấu hổ vì sự thiếu hiểu biết của mình trong quá khứ. Và gửi lời xin lỗi sâu sắc đến người tôi từng có hành vi không đúng đắn trước đó. 

Tôi tham dự buổi hôn lễ của một người bạn được tổ chức tại Nhật Bản. Tôi bị sơ suất trong việc quan sát bối cảnh lịch sử của hôn lễ và những người tham gia yến tiệc đó, đó là lỗi lầm của tôi.

Tôi là người Trung Quốc và tôi yêu đất nước mình sâu sắc. Mọi người có thể phê bình tôi vô tri, tôi xin cám ơn những lời phê bình của công chúng. Là nhân vật có sức ảnh hưởng, về sau tôi sẽ cố gắng học lại những tri thức liên quan đến văn hóa lịch sử nước nhà. Làm phong phú tri thức của bản thân! Một lần nữa tôi xin trịnh trọng xin lỗi".

Có thể nói scandal của nam diễn viên sinh năm 1991 là vụ bê bối chưa có tiền lệ trong giới giải trí Hoa ngữ. Khi chỉ trong 4 tiếng, 27/27 nhãn hàng tuyên bố chấm dứt hợp tác với Trương Triết Hạn. Tên tuổi anh cũng bị loại khỏi một số bộ phim truyền hình và các dự án phim. Điều này khiến nam diễn viên họ Trương đối mặt với tổn thất nghiêm trọng và mức đền bù "khủng".

Động thái của phía Hiệp hội đặt dấu chấm hết cho sự nghiệp đầy thăng trầm của diễn viên Trương Triết Hạn, và là lời cảnh tỉnh cho nhiều minh tinh Cbiz. 

Xem thêm: Cùng vướng ồn ào tình ái như Jack, Hoắc Tôn tuyên bố giải nghệ

Chia sẻ

Bài viết

Quốc Sĩ

BÌNH LUẬN