Giải Trí

'Hiện tượng cover' Di Di muốn xóa hình ảnh YouTuber chuyên chế nhạc thành nghệ sĩ chuyên nghiệp

Thúy Ngọc
Chia sẻ

Không chỉ sở hữu gương mặt ưa nhìn, Di Di còn hội tụ nhiều yếu tố khác giúp độ nổi tiếng của cô nàng càng ngày càng thăng hạng.

Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal quả thật là sân chơi âm nhạc uy tín để các tác giả trẻ có cơ hội được bứt phá trong sự nghiệp âm nhạc của mình. Sự xuất hiện của "hiện tượng cover" Di Di trong chương trình đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của công chúng. 

Di Di còn có một tên gọi khác là Di Thanh Thanh. Cô nàng sinh năm 1995 đến từ Hà Tĩnh và đang hoạt động chủ yếu tại Sài Gòn. Không chỉ sở hữu gương mặt ưa nhìn, Di Di còn hội tụ nhiều yếu tố khác giúp độ nổi tiếng của cô nàng càng ngày càng thăng hạng. Ngoài ra, tính cách lầy lội, hài hước là điều đã giúp cô trở thành tác giả của hàng loạt clip nhạc chế thu hút hàng triệu lượt xem.

'Hiện tượng cover' Di Di muốn xóa hình ảnh YouTuber chuyên chế nhạc thành nghệ sĩ chuyên nghiệp Ảnh 1

Di Di chia sẻ: "Thời điểm thăng hoa nhất trong công việc cuar tôi là năm 2019 -2020, mình có nhiều sản phẩm nhạc chế top 1 trending. Clip nhiều view nhất là 86 triệu view, có nhiều bản cover lên top trending. Hiện tại có đúng 1 bài mình sáng tác rap. Bây giờ là lúc tôi nghiêm túc sự nghiệp của mình".

Cô nàng cho biết bản thân đến với chương trình vì muốn thay đổi hình ảnh từ một người chỉ biết cover, chế nhạc thành một phiên bản đa năng hơn: "Tôi muốn cho mọi người thấy hình ảnh mới của Di Di không còn một YouTuber chuyên chế nhạc, cover mashup mà thấy một Di Di chuyên nghiệp hơn về những bài hát tự sáng tác và đem những nguồn cảm hứng vào năng lượng đó".

Di Di cho biết nếu thay đổi ngay lập tức thì sẽ chưa được nhưng bản thân cô sẽ cố gắng thay đổi, trau dồi từng ngày để tốt hơn: "Có thể mọi người nhìn vào mình nghĩ rằng mình làm quá nhiều thứ sẽ không tập trung vào một việc. Mình tin rằng thời gian sẽ trả lời cho sự cố gắng của mình". 

'Hiện tượng cover' Di Di muốn xóa hình ảnh YouTuber chuyên chế nhạc thành nghệ sĩ chuyên nghiệp Ảnh 2

Di Di cho biết, đây là bước đột phá mới trong con đường hoạt động nghệ thuật của mình. Cô nàng trải lòng: "Mình rất lo lắng hình ảnh cô bé chỉ ngồi hát cover, làm những clip không phải thực sự là sản phẩm của mình. Khi mà có bước chuyển mình như thế này rất hồi hộp. Mình mong mọi người có cái nhìn thoáng hơn để cho mình được thỏa mãn niềm đam mê trong con người mình hơn. 

Mình chuyển mình sang sáng tác vì lý do bản thân mình có niềm đam mê với âm nhạc từ thuở bé. Bố mình từng kể hồi còn nhỏ đi đám cưới nếu không cho mình lên hát thì sẽ khóc, ngày nào cũng tập hát. Khi lớn lên, mình nhận ra rằng đó là nguồn cảm hứng đến từ đam mê của mình. Mình rất tự tin mang bài hát tự sáng tác gửi cho ban giám khảo nghe. Dòng nhạc mình đang theo đuổi là Pop và mình muốn có thể thay đổi nhiều dòng nhạc mới mẻ hơn trong tương lai".

Xem thêm: Bài hát hay nhất 2022: Giám khảo bất đồng quan điểm vì sáng tác của Phan Trung Nam

THỂ LỆ BÌNH CHỌN

Bình chọn cho các thí sinh được yêu thích nhất qua 3 vòng tuyển chọn của chương trình Bài Hát Hay Nhất 2022.

Cổng bình chọn sẽ được mở trên ứng dụng VPBank NEO hoặc website Saostar.vn bắt đầu từ ngày 28/7/2022. 

- Vòng 1 mở cổng bình chọn từ ngày 28/7/2022 - 21/8/2022 

- Vòng 2 mở cổng bình chọn từ ngày 28/8/2022 - 14/9/2022 

- Vòng 3 mở cổng bình chọn từ ngày 18/9/2022 - 28/9/2022 

GIẢI THƯỞNG: 

+ Giải thưởng cho khán giả: 10 khán giả may mắn mỗi tập mỗi người sẽ nhận được quà tặng là 01 Tài Khoản Số Đẹp VPBank trị giá 2.000.000 VNĐ

+ Giải thưởng cho thí sinh được yêu thích nhất do khán giả bình chọn sau mỗi vòng có trị giá 20.000.000 VNĐ

* Lưu ý: 

Tại mỗi tập bình chọn: Mỗi tài khoản của khán giả có thể bình chọn cho nhiều thí sinh nhưng chỉ được bình chọn 1 lần cho 1 thí sinh. Khán giả có thể tiếp tục bình chọn khi tập phát sóng tiếp theo được công bố.

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Ngọc

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất