Giải Trí

Giải Trí

Hiền Hồ từng khẳng định chắc nịch về chuyện tình cảm: 'Tôi không ngại việc công khai đâu'

Phương Vy
Chia sẻ

Cách đây 3 năm trước, Hiền Hồ đã từng thẳng thắn chia sẻ quan điểm về tình yêu.

Hiện tại Hiền Hồ đang là tâm điểm cực nóng trên khắp các diễn đàn, mọi động thái hoặc phát ngôn của cô nàng đều ngay lập tức trở thành chủ đề được dân tình bàn tán rôm rả.

Mới đây, dân tình đã đào lại được một số phát ngôn của nữ ca sĩ về chuyện tình cảm. Người đẹp từng thừa nhận bản thân cô yêu cuồng nhiệt nhưng nếu hết duyên thì sẽ thôi.

Nhan sắc xinh đẹp của Hiền Hồ

Trong một buổi phỏng vấn năm 2019, Hiền Hồ đã có những chia sẻ về quan điểm tình yêu:

"Tôi không ngại việc công khai đâu. Tôi có người yêu thì thích xúng xính với người yêu, xà nẹo ra ngoài đường chứ. Vì hiện tôi đang tập trung cho công việc nên không có thời gian. Tối rảnh, tôi thường xuống dưới nhà xem phim xong về ngủ, rồi đi làm tập nhảy, tập hát.

Hết thời gian rồi. Tôi cũng không ra ngoài nhiều nên không gặp nhiều đối tượng. Nếu có, trong tương lai, tôi có "public" (công khai) hay không thì hên xui. Mai mốt cưới tôi sẽ "public". Thật ra tôi là người yêu rất cuồng nhiệt, yêu ghê lắm nhưng thôi là thôi rồi đó".

Trong khoảng năm 2019 Hiền Hồ vướng ồn ào với đàn anh Bùi Anh Tuấn, bởi dân tình nghi ngờ cả hai đã hẹn hò sau màn kết hợp trong MV Cưới nhau đi. Tuy chưa một lần công khai nhưng nhìn vào cử chỉ thân mật, cùng với ánh mắt đầy tình tứ cư dân mạng đều nhiệt tình "đẩy thuyền". Bùi Anh Tuấn cũng từng thừa nhận "có cảm xúc đặc biệt" với Hiền Hồ.

Bùi Anh Tuấn và Hiền Hồ đã có một màn kết hợp "ngọt sâu răng" trong MV Cưới nhau đi
Nam ca sĩ từng được bắt gặp đã tới nơi quay MV mới của Hiền Hồ để ủng hộ người đẹp. Anh chàng chỉ đứng nhìn từ xa và chăm chú quan sát người đẹp

Xem thêm: Điểm trùng hợp bất ngờ giữa nữ ca sĩ GenZ và vợ cũ của một đại gia

Chia sẻ

Bài viết

Phương Vy

BÌNH LUẬN