saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Hiền Hồ tái xuất sân khấu bằng hit Người Yêu Cũ hậu ồn ào 'anh em nương tựa', thực hư thế nào?

Minh Ngọc
Chia sẻ

Đoạn clip chia sẻ khoảnh khắc Hiền Hồ trình diễn ca khúc Người Yêu Cũ trên sân khấu đang được lan truyền với tốc độ chóng mặt.

Mới đây mạng xã hội đã lan truyền đoạn clip ngắn ghi lại khoảnh khắc Hiền Hồ biểu diễn trên một sân khấu âm nhạc vô cùng quy mô. Theo đó nữ ca sĩ đã trình diễn ca khúc đình đám một thời Người Yêu Cũ.

Hiền Hồ tái xuất sân khấu bằng hit Người Yêu Cũ hậu ồn ào 'anh em nương tựa', thực hư thế nào? Ảnh 1
Khoảnh khắc Hiền Hồ tái hiện hit Người Yêu Cũ trên sân khấu.

Bên dưới sân khấu, khán giả theo dõi chương trình vẫn bình thản như chưa từng có chuyện gì xảy ra. Chứng kiến những khoảnh khắc này, đông đảo dân mạng đã bày tỏ thắc mắc, không biết Hiền Hồ tái xuất sân khấu tự bao giờ và khi nào.

- "Ủa Hiền Hồ đi hát trở lại bao giờ thế?".

- "Quay trở lại sân khấu rồi à?".

- "Tại sao vẫn đi hát thế kia, có ai cho mình biết là hát bao giờ, ở đâu không?".

Hiền Hồ tái xuất sân khấu bằng hit Người Yêu Cũ hậu ồn ào 'anh em nương tựa', thực hư thế nào? Ảnh 2

Bên cạnh một số khán giả tỏ ra hoang mang thì số còn lại cũng lên tiếng giải thích trước thông tin Hiền Hồ tái xuất sân khấu hậu ồn ào.

Theo đó hóa ra đây đã là một chương trình diễn ra từ đầu năm 2022 và được phía sản xuất chia sẻ bản cắt phần trình diễn của nữ ca sĩ lên YouTube. Không hề có việc Hiền Hồ tái xuất sân khấu hay quay trở lại sau lùm xùm "anh em nương tựa" như đồn đoán trên mạng xã hội.

Hiền Hồ tái xuất sân khấu bằng hit Người Yêu Cũ hậu ồn ào 'anh em nương tựa', thực hư thế nào? Ảnh 3
Một số dân mạng đã lên tiếng đính chính.

Trước đó Hiền Hồ là một trong những cái tên nhận được sự quan tâm của dư luận sau loạt ảnh "anh em nương tựa" với đại gia U60. Hậu ồn ào, Hiền Hồ đã chính thức lên tiếng xin lỗi bằng bức tâm thư duy nhất trên trang cá nhân.

Trong chia sẻ, cô nhận lỗi và giải thích về sự im lặng trong thời gian dài sau khi vụ bê bối xảy ra vào tháng 3 vừa qua. Đồng thời Hiền Hồ cho biết sẽ nhận hết mọi chỉ trích và xem đây là bài học lớn của cuộc đời. 

Hiền Hồ tái xuất sân khấu bằng hit Người Yêu Cũ hậu ồn ào 'anh em nương tựa', thực hư thế nào? Ảnh 4

Cô cũng cảm ơn những bình luận, phân tích và chia sẻ động viên của mọi người dành cho mình, giúp cô thức tỉnh sau những việc đã xảy ra. Ngoài ra nữ ca sĩ thừa nhận còn trẻ nên không chín chắn dẫn đến nhiều hệ lụy không lường được và mong nhận được sự thông cảm, bao dung từ khán giả.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN