Giải Trí

Hiền Hồ 'không cảm xúc' khi bị hỏi cắt diễn do sinh viên phản ứng

Thúy Thúy
Chia sẻ

Phản ứng của Hiền Hồ đã nhanh chóng gây sự chú ý cho cư dân mạng.

Mới đây, trên một fanpage của một trường đại học đưa ra danh sách mời loạt gương mặt nghệ sĩ đình đám Vbiz về chào ngày hội tân sinh viên của trường và trong đó có sự góp mặt của Hiền Hồ.

Hiền Hồ 'không cảm xúc' khi bị hỏi cắt diễn do sinh viên phản ứng Ảnh 1
Nhà trường đã đưa ra quyết định loại bỏ nữ ca sĩ khỏi danh sách vì nhiều sinh viên phản ứng tiêu cực về khách mời này bởi liên quan đến ồn ào trước đó.

Đáng chú ý, ngay sau đó nhà trường đã đưa ra quyết định loại bỏ nữ ca sĩ khỏi danh sách vì nhiều sinh viên phản ứng tiêu cực về khách mời này bởi liên quan đến ồn ào trước đó của giọng ca Gặp nhưng không ở lại. Khán giả vào trang cá nhân của Hiền Hồ để hỏi rõ sự việc trên: “Chị không được diễn ở Đại học nữa hả chị?”. Hiền Hồ đáp lại với thái độ tỉnh bơ: “Rồi có sao đâu em”. 

Hiền Hồ 'không cảm xúc' khi bị hỏi cắt diễn do sinh viên phản ứng Ảnh 2

Hiền Hồ là một trong những cái tên được dân mạng nhắc đến nhiều trong thời gian vừa qua, đặc biệt là sau khi cô vướng ồn ào "anh em nương tựa" khiến cộng đồng mạng "dậy sóng". Sự việc Hiền Hồ góp mặt trong sự kiện của trường đang nhận về nhiều ý kiến trái chiều từ dư luận như:

- Việc Hiền Hồ diễn ở trường học là không phù hợp với ồn ào qua. Không mời thì thôi, mời thì mời người đàng hoàng tí, tại sao cái người đi phá nhà người khác mà lên phô ra cho cả thế hệ non trẻ.

Hiền Hồ 'không cảm xúc' khi bị hỏi cắt diễn do sinh viên phản ứng Ảnh 3
Hiền Hồ là một trong những cái tên được dân mạng nhắc đến nhiều trong thời gian vừa qua, đặc biệt là sau khi cô vướng ồn ào "anh em nương tựa".

Xem thêm clip:

- Cô ấy có thể diễn ở bar, ở phòng trà, ở show nào đó mình không quan tâm. Ở đó, ai thích thì cứ thoải mái mua vé đến xem. Nhưng mời một ca sĩ với nhiều bê bối về đạo đức vào trường học diễn cho sinh viên là không thể chấp nhận.

- Dù sao cũng từng dính ồn ào, việc quay trở lại môi trường giáo dục như thế này là không hợp lý.

Xem thêm: Đang bệnh nặng, Hiền Hồ vẫn lộ diện với gương mặt sưng húp sau nghi vấn mang bầu

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Thúy

Tin mới nhất