Giải Trí

Giải Trí

Vừa lên tiếng xin lỗi, Hiền Hồ đã được fan 'quay xe' làm điều này, con đường trở lại showbiz sẽ rất sớm?

Thúy Ngọc
Chia sẻ

Nhiều group anti Hiền Hồ bỗng dưng 'bay màu' sau khi nữ ca sĩ có động thái comeback.

Sau một thời gian im lặng giữa drama "anh em nương tựa". Mới đây, đích thân Hiền Hồ đã lên tiếng xin lỗi về ồn ào tình ái của mình. Đáng chú ý, ngay sau khi có động thái trở lại, nhiều anti-fan đã có hành động "quay xe" với nữ ca sĩ.

Cụ thể, kể từ khi ồn ào tình ái nổ ra, Hiền Hồ mất lượng fan khá lớn, có người quay lưng, kẻ chỉ trích. Kèm với đó không ít nhóm anti-fan "mọc lên như rạ". Mới hôm qua thôi, sau khi lên tiếng xin lỗi khán giả, những hội, nhóm như: Anti Hiền Hồ, Hóng drama anh em nương tựa, Tẩy chay Hiền Hồ,...đã nhanh chóng đổi tên. 

Nhiều group anti Hiền Hồ bỗng dưng "bay màu" sau khi nữ ca sĩ có động thái comeback.

Mọi thông tin về ồn ào tình ái của giọng ca 9X bỗng dưng "bay màu". Thay vào đó là những thông tin bán hàng. Trước động thái này, dân tình cho rằng khán giả đã chấp nhận lời xin lỗi của nữ ca sĩ. Nhưng cũng không loại trừ trường hợp những hội nhóm đã nhân cơ hội tương tác cao để kinh doanh kiếm lời.

Vụ việc vừa qua khiến Hiền Hồ rơi vào tâm điểm chỉ trích. Ngay sau đó, nữ ca sĩ cũng lập tức khóa toàn bộ trang mạng xã hội, không lên tiếng hay có động thái mới trong suốt 1 tháng qua. Việc nữ ca sĩ xuất hiện trở lại và nói lời xin lỗi khiến công chúng vô cùng chú ý.

Nữ ca sĩ cho biết, đây là sai lầm của bản thân khi đã rơi vào một mối quan hệ nhiều tai tiếng và mong ở thời điểm hiện tại được mọi người tha thứ. Giọng ca Em ngày xưa khác rồi bộc bạch: "Mấu chốt của vấn đề chính là sai lầm của bản thân khi để mình rơi vào một mối quan hệ mang nhiều tai tiếng. Giờ đây, tôi phải đối mặt và gánh chịu. Những thông tin xung quanh, dù đúng hay sai thì việc giải thích không còn quan trọng ở hiện tại nữa. 

Tôi xin nhận lỗi về bản thân và gửi lời xin lỗi chân thành đến tất cả những người vì chuyện này mà bị ảnh hưởng, xin lỗi khán giả, những người biết và yêu mến Hiền Hồ. Tôi rất mong được sự thông cảm và bao dung của tất cả mọi người".

Xem thêm: Netizen soi điểm bất thường trên trang cá nhân của Hiền Hồ, liên quan đến siêu xe G63?

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Ngọc

BÌNH LUẬN