Giải Trí

Giải Trí

Hiếm lắm mới thấy Diễm My 9X cho bạn trai doanh nhân lên sóng

Phạm Quỳnh Thương - CTV
Chia sẻ

Đã lâu lắm rồi khán giả mới lại thấy khoảnh khắc tình tứ của Diễm My 9x bên bạn trai doanh nhân.

Tuy có gần 6 năm gắn bó bên nhau, nhưng đến thời điểm hiện tại, cả Diễm My 9X và bạn trai doanh nhân đều chưa tính đến chuyện cưới hỏi. Trong khi người đẹp vẫn tất bật tập trung cho sự nghiệp diễn xuất thì bạn trai cô cũng bận rộn với công việc kinh doanh. Bên cạnh đó, nữ diễn viên Gái già lắm chiêu cũng hạn chế chia sẻ về đời tư về "nửa kia".

Diễm My 9X xuất hiện rạng rỡ bên cạnh bạn trai doanh nhân.

Mới đây, trên trang Facebook cá nhân, Diễm My 9X đã đăng tải hình ảnh cực tình tứ bên bạn trai của mình. Trong khung ảnh mang màu sắc khá vintage, khoảnh khắc cô nàng cùng "nửa kia" cười đùa vui vẻ khiến dân tình không khỏi xuýt xoa vì quá ngọt ngào và lãng mạn. Đính kèm với hình ảnh này, nữ diễn viên cũng có chia sẻ: "Mối tình đầu xuân ai thấu chăng" và tag thẳng tên bạn trai vào bài viết.

Diễm My 9X và bạn trai gặp nhau lần đầu vào tháng 10/2016 nhưng phải tới 2018 mới chính thức công khai. 
Anh từng học tại Đại học Công nghệ Swinburne ở Melbourne, bang Victoria, Australia và Đại học RMIT.

Chia sẻ này của Diễm My đã khiến nhiều khán giả cho rằng, dường như nữ diễn viên đang muốn tìm kiếm sự bình an bên cạnh những người thân yêu nhất, sau mọi biến cố cuộc sống.

Được biết, bạn trai Việt kiều của Diễm My 9X tên Vinh Nguyễn, là một doanh nhân có tiếng trong lĩnh vực xây dựng, làm việc tại Úc. Anh từng học tại Đại học Công nghệ Swinburne ở Melbourne, bang Victoria, Australia và Đại học RMIT.

Dù công việc bận rộn nhưng cả hai vẫn dành thời gian cho nhau, cùng đi du lịch ở những địa điểm yêu thích.
Bạn trai Việt kiều của Diễm My 9X tên Vinh Nguyễn, là một doanh nhân có tiếng trong lĩnh vực xây dựng, làm việc tại Úc.

Diễm My 9X và bạn trai gặp nhau lần đầu vào tháng 10/2016 nhưng phải tới 2018 mới chính thức công khai. Dù công việc bận rộn nhưng cả hai vẫn dành thời gian cho nhau, cùng đi du lịch ở những địa điểm yêu thích. Nữ diễn viên Mùa hè sôi động cho từng tạo bất ngờ cho bạn trai bằng chuyến thăm "đánh úp" xuyên lục địa.

Chia sẻ

Bài viết

Phạm Quỳnh Thương - CTV

BÌNH LUẬN