saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Hiếm hoi lắm mới thấy Lâm Vỹ Dạ khoe ảnh lưng trần sexy, dàn sao Vbiz đều dành lời khen ngợi ngoại trừ Tiến Luật

Thanh Hà
Chia sẻ

Bình luận hài hước của diễn viên Tiến Luật sau khi xem ảnh khoe lưng trần sexy khiến cư dân mạng thích thú.

Lâm Vỹ Dạ vốn xuất thân là một diễn viên hài, cô thường đóng khung phong cách trang phục sặc sỡ hoặc kín đáo. Hiếm hoi lắm khán giả mới có cơ hội ngó nghiêng sắc vóc của nữ diễn viên. 

Mới đây nhất, trên trang cá nhân, diễn viên Lâm Vỹ Dạ vừa đăng tải loạt ảnh vô cùng nữ tính khi diện chiếc đầm cổ yếm, duyên dáng khoe tấm lưng trần gợi cảm. Đi kèm là dòng chú thích cực hài hước: "Mặn lè tuổi 18".

Bài đăng của nữ diễn viên Nhà có 5 nàng Tiên nhanh chóng nhận được sự chú ý của đông đảo bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ. Quang Trung bình luận: "Thì ra chị cũng ngon chứ không phải không!"; "Trùi ơi đau mắt", Lan Ngọc viết; danh hài Cát Phượng phải thốt lên: "Ngọt!",... 

Đáng chú ý nhất là bình luận của ông xã diễn viên Thu Trang, danh hài Tiến Luật hài hước viết: "Gì gì? 18 tuổi? Chồng đi tù chưa về à?". Bình luận này của nam diễn viên khiến nhiều khán giả thích thú, hàng trăm lượt bình luận, nhận được sự hưởng ứng lớn từ phía khán giả. 

"Anh Tèo vui tính, cute thế!", "Chú Luật vui tính quá!", "Mặn chát!",... là những bình luận của người hâm mộ phía dưới phần bình luận của Tiến Luật. Đặc biệt, một cư dân mạng còn gọi bà xã nam diễn viên sau màn "trêu" Lâm Vỹ Dạ: "Chị Trang ơi! Anh Luật chọc gái này!". 

Được biết, Tiến Luật - Lâm Vỹ Dạ là những người bạn bè thân thiết trong nghề, họ thường xuyên có những màn "tố" nhau hài hước khiến không ít lần khán giả phải cười nghiêng ngả. Trước đó, ông xã diễn viên Thu Trang từng 'tố' nữ diễn viên Bí mật tình yêu keo kiệt với 30 đồng nghiệp. Bởi "đàn anh" đòi ship đồ ăn tận nơi nhưng Lâm Vỹ Dạ đã im lặng "tắt máy"

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Hà

BÌNH LUẬN