saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

H'Hen Niê được bạn trai tặng nhẫn: 'Để dành để gom được nhẫn đặc biệt hơn'

Diên Vỹ
Chia sẻ

Nhiều người đang mong ngóng cặp đôi sẽ sớm về chung 1 nhà.

Thời gian trước, cư dân mạng đang xôn xao trước tin tức H'Hen Niê và bạn trai đã chia tay. Đồn đoán bắt đầu bằng việc cả hai bỏ follow với nhau trên mạng xã hội, không những thế bạn trai của H'Hen Niê còn để dòng thông báo độc thân. Cặp đôi cũng giữ im lặng và từ chối chia sẻ chuyện tình cảm.

Mới đây sau 1 quãng thời gian vướng tin đồn chia tay, H'Hen Niê đã có động thái đầu tiên nhắc về nửa kia của mình. Nàng Hậu chia sẻ rằng, bạn trai đã ghé nhà cô. Không những thế, anh còn tặng cô 1 chiếc nhẫn vàng và bảo rằng để dành để gom được nhẫn đặc biệt hơn.

"Bạn ghé qua, đưa tôi tiếp một chiếc nhẫn bảo là để dành để gom được nhẫn đặc biệt hơn. Cuộc sống đúng là có những thứ thiếu một chút góp góp để tạo ý nghĩa to".

Mặc dù H'Hen Niê chỉ chụp phía sau của bạn trai thế nhưng ai nấy đều nhận ra đây đích thị là người thương của cô. Không cần lớn tiếng thanh minh chuyện chia tay, động thái nhỏ của H'Hen Niê đã chứng minh rằng cô và bạn trai vẫn đang tốt đẹp và mặn nồng.

Cư dân mạng cũng phát hiện ra rằng, tài khoản Instagram của H'Hen Niê và bạn trai đã follow trở lại. Có vẻ, việc giận dỗi nhau là điều thường tình mà thôi, rồi cuối cùng cặp đôi lại sẽ trở về bên nhau mà thôi.

H'Hen Niê thừa nhận đang có bạn trai vào khoảng đầu năm 2019. Người đẹp chia sẻ rằng, đây là mối tình đầu của cô hơn cô 3 tuổi và làm trong lĩnh vực truyền thông. H'Hen Niê còn chia sẻ rằng, bạn trai cô là một người rất chiều chuộng mình.

Mặc dù chưa từng công khai danh tính, thế nhưng dựa vào loạt hình ảnh cũng như những dòng chia sẻ, khán giả đã tìm ra người thương của H'Hen Niê là ai. 

Chia sẻ

Bài viết

Diên Vỹ

BÌNH LUẬN