saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Hết Tiêu Chiến và Vương Tuấn Khải, nay Cung Tuấn lại giống Chu Nhất Long: Vô tình hay là chiêu trò?

Thiên Bình - CTV
Chia sẻ

Tần suất giống nhau liên tục giữa Cung Tuấn với những nam minh tinh khác chỉ trong một thời gian ngắn, khiến nhiều người nghĩ rằng đây là chiêu trò của ngôi sao Sơn hà lệnh.

Cung Tuấn trở thành nhân vật gây nhiều tranh cãi trong thời gian gần đây. Trong số những chủ đề ồn ào về Cung Tuấn, việc nam diễn viên có những hành động, tạo hình giống với những đồng nghiệp khác gây chú ý hơn cả.

Hết Tiêu Chiến và Vương Tuấn Khải, nay Cung Tuấn lại giống Chu Nhất Long: Vô tình hay là chiêu trò? Ảnh 1

Trước đó, Cung Tuấn đụng hàng với Vương Tuấn Khải với set trang phục giống nhau từ đầu đến chân đã tạo nên đề tài thảo luận trong cộng đồng mạng. Kế đến, ngôi sao Sơn hà lệnh lại bị soi khi những bài viết về anh chàng có sự tương đồng với Tiêu Chiến

Hết Tiêu Chiến và Vương Tuấn Khải, nay Cung Tuấn lại giống Chu Nhất Long: Vô tình hay là chiêu trò? Ảnh 2
Hết Tiêu Chiến và Vương Tuấn Khải, nay Cung Tuấn lại giống Chu Nhất Long: Vô tình hay là chiêu trò? Ảnh 3

Chưa hết rắc rối, Cung Tuấn lại trở thành nhân vật chính trong một vụ "giống nhau" khác. Lần này, anh chàng lại gây ra mâu thuẫn với fandom Chu Nhất Long khi cả hai đều sở hữu hình mặt trời vẽ trong lòng bàn tay. Cũng như những lần trước, Cung Tuấn đều là người đến sau. Thế nên trong mắt nhiều fandom thì Cung Tuấn chính là kẻ ăn cắp, copy phong cách của người khác.

Hết Tiêu Chiến và Vương Tuấn Khải, nay Cung Tuấn lại giống Chu Nhất Long: Vô tình hay là chiêu trò? Ảnh 4

Tại sự kiện của đài Hồ Nam, Chu Nhất Long biểu diễn ca khúc Mặt trời, anh giơ tay để lộ hình ảnh một mặt trời đáng yêu trên lòng bàn tay mình. Sau đó, nam diễn viên cũng bày tỏ ý tưởng này là do anh nghĩ ra, nhằm truyền đạt rằng "mọi người đều là mặt trời, sưởi ấm bản thân trong khi chiếu sáng người khác". Thế nên khi thấy Cung Tuấn cũng có hành động giống như vậy, không ít fan Chu Nhất Long kích động, mắng chửi ngôi sao Sơn hà lệnh.

Hết Tiêu Chiến và Vương Tuấn Khải, nay Cung Tuấn lại giống Chu Nhất Long: Vô tình hay là chiêu trò? Ảnh 5
Hết Tiêu Chiến và Vương Tuấn Khải, nay Cung Tuấn lại giống Chu Nhất Long: Vô tình hay là chiêu trò? Ảnh 6
Hết Tiêu Chiến và Vương Tuấn Khải, nay Cung Tuấn lại giống Chu Nhất Long: Vô tình hay là chiêu trò? Ảnh 7

Về nghi vấn đạo nhái, các fan của Cung Tuấn đã lên tiếng làm rõ: "Đây là thiết kế nội dung của video quảng cáo đến từ chủ ý của nhãn hàng", thần tượng của họ chỉ nghiêm túc thực hiện theo yêu cầu. Nếu đúng như vậy, chỉ có thể nói rằng cả thương hiệu và Cung Tuấn đều không tìm hiểu kỹ mới dẫn đến cớ sự này.

Hết Tiêu Chiến và Vương Tuấn Khải, nay Cung Tuấn lại giống Chu Nhất Long: Vô tình hay là chiêu trò? Ảnh 8

Liên tục là những hành động tương đồng của Cung Tuấn và những nam minh tinh khác khiến dân mạng mất dần thiện cảm dành cho anh. Liệu rằng tất cả việc này chỉ là vô ý hay đây là chiêu trò từ ekip Cung Tuấn trong việc lăng xê, giúp nam diễn viên thu hút sự chú ý của dư luận?

Xem thêm: Tiêu Chiến bị áp đảo về lượng theo dõi, Cung Tuấn phải nhường lại ngôi quán quân cho người này

Chia sẻ

Bài viết

Thiên Bình - CTV

BÌNH LUẬN