Giải Trí

Giải Trí

'Phản diện' Heo Sung-tae mắc hội chứng sợ xã hội sau khi đóng 'Squid Game'

Theo Trung Tính
Chia sẻ

Diễn viên Heo Sung Tae chia sẻ rằng anh gặp khó khăn trong việc giao tiếp kể từ khi 'Squid Game' đóng máy.

Trong buổi giới thiệu bộ phim truyền hình Bloody Heart của đài KBS 2TV ngày 2/5 mới đây, tài tử Heo Sung Tae đã gửi lời xin lỗi đến diễn viên Choi Ri - người đóng vai con gái của anh trong phim.  

Tạo hình của Heo Sung Tae trong Squid Game

Cụ thể, Heo Sung Tae cho biết: "Sau khi đóng máy Squid Game, tôi dần dần bắt đầu cảm thấy có nỗi sợ hãi khi giao tiếp với mọi người. Chính vì thế, tôi đã phải hủy một lần quay phim với Choi Ri khi dự án khởi động. Đó là khoảng thời gian khủng hoảng với tôi. May mắn là tôi đã vượt qua được nhờ sự tư vấn và động viên của đạo diễn".

Trong Squid Game, Heo Sung Tae đã hóa thân thành trùm xã hội đen với tính cách hung tợn, xấu tính có tên Jang Deok Soo. Để có thể hoàn thành vai diễn được giao, tài tử sinh năm 1977 đã tăng 17 kg trong một tháng.

Vóc dáng trước và sau khi tài tử đóng Squid Game

Chính vì muốn gây dựng hình ảnh giống với nhân vật được giao, việc tăng cân quá nhanh khiến diễn viên người Hàn gặp nhiều vấn đề về sức khỏe, như rách cơ trên bắp chân, đau đầu gối. Heo Sung Tae chia sẻ nỗ lực tăng cân khó gấp 3 lần chuyện giảm cân.

"Với tôi, chuyện giảm cân không thành vấn đề. Nhưng tôi sẽ suy nghĩ lại nếu một lần nữa được giao vai diễn yêu cầu tăng cân", diễn viên Squid Game chia sẻ trong một bài phỏng vấn.

Anh được coi là sao nam chuyên đóng vai phản diện màn ảnh.

Heo Sung Tae sinh năm 1977, tốt nghiệp ngành ngôn ngữ Nga tại Đại học Quốc gia Busan. Anh làm việc tại một tập đoàn công nghệ hàng đầu Hàn Quốc với mức lương dành cho chuyên viên cao cấp nhiều năm. 

Tới năm 2011, Heo Sung Tae quyết định bỏ việc, tham gia chương trình Miraculous Audition của đài SBS để tìm kiếm cơ hội làm diễn viên. Với hạng 5 trong chương trình, Heo Sung Tae chính thức gia nhập ngành giải trí ở tuổi 34.

Chia sẻ

Theo

Trung Tính

BÌNH LUẬN