saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Hé lộ căn bệnh khiến NSND Hoàng Dũng qua đời ở tuổi 65

Thanh Hà
Chia sẻ

Thông tin NSND Hoàng Dũng qua đời khiến bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ bàng hoàng và tiếc nuối.

Vào ngày 14/2 (mùng 3 Tết), NSND Hoàng Dũng đột ngột qua đời lúc 14h15 phút tại Bệnh viện Huyết học Trung ương. Nam diễn viên Người phán xử hưởng thọ 65 tuổi. 

Hé lộ căn bệnh khiến NSND Hoàng Dũng qua đời ở tuổi 65 Ảnh 1

Thông tin này nhanh chóng nhận được sự quan tâm lớn từ phía bạn bè, đồng nghiệp và khán giả. Ai nấy đều bày tỏ sự bàng hoàng, tiếc nuối trước sự ra đi đường đột của một nghệ sĩ tài hoa. 

Xem thêm: NSND Hoàng Dũng qua đời vì bạo bệnh, NSND Hồng Vân, bà xã Công Lý, Xuân Nghị gửi lời chia buồn

Được biết, trước khi qua đời, NSND Hoàng Dũng từng có khoảng thời gian dài chống chọi với căn bệnh ung thư tuỵ. "Tôi cũng cố gắng duy trì sức khỏe nhưng nhiều khi chỉ nói bằng mồm chứ không thực hiện được, ai cũng thế mà! 

Làm công việc là nghề nghiệp của mình, lại là đam mê của mình nên nhiều khi làm xong mới thấy mệt còn khi đi làm phim thì quên hết. 

Hé lộ căn bệnh khiến NSND Hoàng Dũng qua đời ở tuổi 65 Ảnh 2

Hiện tôi đang bị viêm cơ, ngay giờ phút này nếu ho chút cũng đau, lắm hôm tôi chỉ ngủ được 2 tiếng, ngồi dậy cũng khó. Đó không chỉ là lời cảnh báo cho việc làm việc quá sức mà là mình già thật rồi", NSND Hoàng Dũng từng chia sẻ về tình hình sức khoẻ vào hồi tháng 12/2020. 

Hé lộ căn bệnh khiến NSND Hoàng Dũng qua đời ở tuổi 65 Ảnh 3

NSND Hoàng Dũng tên đầy đủ là Hoàng Tiến Dũng, sinh năm 1956 tại Hà Nội. Nam diễn viên được khán giả biết đến qua hàng loạt những vai diễn ấn tượng trong phim: Về Nhà Đi Con, Người Phán Xử, Những Ngày Không Quên, Sinh Tử, Bước Nhảy Xì Tin,... Bên cạnh đó, ông còn là một diễn viên, đạo diễn kịch. 

Xem thêm: Thấy 'Táo quân' là thấy Tết...

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Hà

BÌNH LUẬN