Giải Trí

Hé lộ mối quan hệ của mẹ Đức Tiến với con dâu trước khi vướng ồn ào

Minh Ngọc
Chia sẻ

Mối quan hệ giữa mẹ Đức Tiến với vợ nam diễn viên được cư dân mạng quan tâm, đặc biệt là sau đoạn clip cầu cứu của mẹ nam diễn viên sáng 26/5.

Sự ra đi của diễn viên Đức Tiến ở tuổi 44 tại Mỹ khiến làng giải trí bàng hoàng.

Bên cạnh những thông tin về lễ tang của Đức Tiến, hành động lên mạng cầu cứu của mẹ cố diễn viên tại Việt Nam sáng 26/5 cũng nhận về nhiều ý kiến trái chiều.

Theo đó, mẹ Đức Tiến cho biết dù sức khỏe đảm bảo nhưng không được con dâu Bình Phương ký giấu bảo lãnh sang Mỹ. Dù chưa biết rõ thực hư câu chuyện như thế nào, song hành động này khiến dân mạng đặt thắc mắc về mối quan hệ giữa mẹ Đức Tiến với con dâu.

Hé lộ mối quan hệ của mẹ Đức Tiến với con dâu trước khi vướng ồn ào Ảnh 1
Mẹ diễn viên Đức Tiến.

Chia sẻ với truyền thông trong lễ viếng Đức Tiến tại TP HCM, mẹ cố diễn viên nói mối quan hệ giữa bà với con dâu rất tốt đẹp, yêu thương nhau.

"Quan hệ cô (mẹ Đức Tiến - PV) với con dâu rất tốt, mẹ chồng với nàng dâu thì rất thuận thảo, yêu thương nhau. Mỗi lần con dâu về Việt Nam thì hay mua quà, rất là quý mến cô, ngược lại cô cũng rất thương con dâu, coi như con gái chứ không nghĩ là dâu. Thật sự là vậy!", mẹ Đức Tiến chia sẻ.

Trước đó, sáng 27/5, Trizzie Phương Trinh - một trong những cùng vợ Đức Tiến chuẩn bị lễ tang cho nam diễn viên đã tiết lộ, Bình Phương hiện đang suy sụp tinh thần, thậm chí có lúc nghĩ quẩn.

"Nếu không hiểu chuyện thì xin đừng dùng những lời lẽ đắng cay để trách móc Phương. Chuyện gia đình của Phương, Phương sẽ biết cách giải quyết sao cho êm đẹp. Có vài người đã liên lạc với mình nói 'thấy tội nghiệp cho bác gái' nhưng mình khẳng định rằng, không ai tội nghiệp và đau đớn hơn Bình Phương trong lúc này. Có bao nhiêu người thấu hiểu được nỗi đau, chồng bước ra khỏi nhà 2 tiếng trước, trước khi đi còn ôm hôn vợ con, 2 tiếng sau đã nghe tin chồng mình ra đi mãi mãi", Trizzie Phương Trinh tâm sự. 

Hé lộ mối quan hệ của mẹ Đức Tiến với con dâu trước khi vướng ồn ào Ảnh 2
Hình ảnh vợ con Đức Tiến được ca sĩ Trizzie Phương Trinh chia sẻ.
Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất