Giải Trí

Giải Trí

Hé lộ lý do Lương Thế Thành - Thúy Diễm kêu gọi từ thiện, hóa ra tất cả là vì con trai

Minh Ngọc
Chia sẻ

Ồn ào liên quan đến vấn đề từ thiện của Lương Thế Thành - Thúy Diễm đang là chủ đề được dân mạng bàn tán xôn xao.

Những ngày gần đây, mạng xã hội "dậy sóng" khi một nữ doanh nhân đã bất ngờ gọi tên loạt nghệ sĩ liên quan đến chuyện kêu gọi tiền từ thiện. Một trong số này chính là vợ chồng Lương Thế Thành - Thúy Diễm.

Vợ chồng Lương Thế Thành - Thúy Diễm

Xem thêm: Lương Thế Thành - Thúy Diễm xây nhà sau 2 tháng kêu gọi từ thiện, thực hư ra sao?

Liên quan đến việc kêu gọi từ thiện của vợ chồng diễn viên hồi năm 2020, mới đây, netizen đã "đào" lại đoạn clip hé lộ lý do mà Lương Thế Thành - Thúy Diễm đứng ra tổ chức quyên góp.

Theo đó trong buổi livestream khởi động chương trình, Lương Thế Thành - Thúy Diễm đã xuất hiện rạng rỡ cùng người bạn thân thiết là đạo diễn Điệp Văn.

Buổi livestream khởi động chương trình kêu gọi từ thiện của hai vợ chồng

Được biết chính đạo diễn Điệp Văn là người đã hỗ trợ vợ chồng Lương Thế Thành - Thúy Diễm trong quá trình kêu gọi từ thiện chung tay ủng hộ đồng bào miền Trung năm 2020.

Chia sẻ trong buổi livestream diễn ra hồi tháng 10/2020, đạo diễn Điệp Văn cho biết làm từ thiện không phải ai muốn làm thì làm mà sẽ do cái duyên của mỗi người. 

Xem thêm: Động thái của Lương Thế Thành sau 3 ngày khóa trang Facebook

Cũng qua lời đạo diễn Điệp Văn trong buổi livestream này, ước nguyện của vợ chồng Lương Thế Thành - Thúy Diễm là muốn thông qua các hoạt động thiện nguyện mang lại những điều tốt đẹp cho con trai.

"Hai bạn ấy có một cậu con trai, cả hai có ước nguyện là gieo cái nghĩa cho con bằng cách làm từ thiện. Tôi có một nguyên tắc, làm từ thiện là không để quỹ, có bao nhiêu là phải sử dụng ngay, đừng bao giờ để quỹ", đạo diễn Điệp Văn cho biết.

Hóa ra việc cả hai đứng ra kêu gọi tất cả là vì cậu con trai. Liên quan đến vấn đề từ thiện gây xôn xao dư luận những ngày gần đây, Thúy Diễm đã chia sẻ với SAOstar.

"Điều duy nhất tôi muốn nói nếu như là khán giả chân chính từng yêu thương và theo dõi hành trình của tôi thì chắc chắn không tin lời nói đó. Vì trong khoảng thời gian tôi kêu gọi quyên góp vào ngày mười mấy tháng 10 (bài viết vào 14/10/2020 - PV) cho đến khi kết thúc cả hành trình luôn, tôi đều công khai số tiền minh bạch rõ ràng. 

Mỗi ngày đi đến đâu, đến tỉnh nào, cho ai bao nhiêu tôi đều công khai và tất cả còn nằm trên Facebook cá nhân của tôi. Không có xóa bài hay gì cả, mọi người có thể vào đó tìm hiểu", bà xã Lương Thế Thành cho biết.

Xem thêm: Sau khi nữ CEO Đại Nam 'réo gọi', Lương Thế Thành có động thái dứt khoát, thấy sai khi dùng mạng xã hội

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN