Giải Trí

Giải Trí

Hé lộ lý do Lợi Trần 'so găng' với 'độc cô cầu bại' Duy Nhất trên sàn boxing The Champion

Minh Ngọc
Chia sẻ

Việc lựa chọn thi đấu với Nguyễn Trần Duy Nhất hẳn là quyết định mạo hiểm, đầy thách thức đối với diễn viên Lợi Trần.

Trải qua một thời gian dài lên sóng, The Champion - Nhà vô địch 2021 sẽ chính thức khép lại mùa đầu tiên bằng trận đấu siêu phẩm giữa hai võ sĩ đặc biệt, đó chính là diễn viên hành động Lợi Trần và "độc cô cầu bại" của làng Muay Thái Việt Nam - Nguyễn Trần Duy Nhất.

Việc Lợi Trần thi đấu với Duy Nhất chắc hẳn là điều khiến nhiều người bất ngờ bởi Duy Nhất là huấn luyện viên của chương trình kể từ đầu mùa, chính "độc cô cầu bại" là người đã trực tiếp dẫn dắt, nâng đỡ nhiều nghệ sĩ tại The Champion và giành được không ít đai vô địch. Thế nên cặp đấu cuối cùng này đã để lại trong lòng khán giả không ít thắc mắc.

Diễn viên Lợi Trần.
"Độc cô cầu bại" Nguyễn Trần Duy Nhất.

Thế nhưng theo chia sẻ từ Lợi Trần với SAOstar trước thềm trận siêu phẩm The Champion mùa đầu tiên, việc anh "so găng" với Duy Nhất trên sàn boxing là có những lý do nhất định.

Đầu tiên chính là việc không ai thi đấu với Lợi Trần. Theo đó khi nhận lời tham gia chương trình, Lợi Trần tập luyện ở đội của huấn luyện viên Duy Nhất, song không ai nhận lời thi đấu với nam diễn viên bởi Lợi Trần là một diễn viên hành động, sở hữu ngoại hình vạm vỡ cùng yếu tố thể lực vượt trội. 

Nhiều võ sĩ e dè khi phải thi đấu với Lợi Trần ở The Champion.

"Tôi từng chia sẻ với anh Duy Nhất việc chuyển sang đội khác để mong tìm được đối thủ và nhận được lời đồng ý. Thậm chí tôi còn chia sẻ rằng nếu không tìm được những người cùng hạng cân thì có thể chọn đấu với ai nhỉnh hơn cũng được, mục tiêu của tôi là muốn thi đấu, muốn cháy lại niềm đam mê boxing của cậu bé 13 tuổi ngày nào", Lợi Trần chia sẻ. 

Được biết bên cạnh việc chuyển sang luyện tập boxing ở đội của huấn luyện viên Trần Văn Thảo để tìm đối thủ, mục tiêu xa hơn của Lợi Trần chính là tìm về tinh hoa của boxing, nơi đã sản sinh ra nhiều thế hệ tài năng cho boxing nước nhà.

Lợi Trần từng là cậu bé đam mê boxing năm 13 tuổi.

Song điều này vẫn không giúp Thập Bát Ca tìm được đối thủ thích hợp, sau tất cả, Lợi Trần đã quyết định nhận lời "so găng" với Nguyễn Trần Duy Nhất: "Ban đầu tôi cũng thắc mắc rằng có nên hay không, suy xét nhiều khía cạnh khác nhau, tuy nhiên sau cùng, tôi nghĩ rằng mục tiêu của mình đến đây là để cháy lại niềm đam mê boxing, được bước lên võ đài, được thi đấu, thế có gì mà không hay".

Về việc đối thủ là "độc cô cầu bại", Lợi Trần không quá bận tâm mà cho rằng bản thân đến đây để thi đấu boxing, còn Duy Nhất chuyên về Muay Thái, là hai phạm trù khác nhau, vì vậy anh gạt bỏ tất cả, chăm chỉ luyện tập để chờ ngày thượng đài.

Lợi Trần đang nỗ lực tập luyện để chờ ngày lên sàn.

"Với Duy Nhất, mình đấu không phải là đai vàng nữa mà đó là chuyện vượt qua được nỗi sợ, bản lĩnh hơn để chiến thắng bản thân mình. Tôi cảm thấy chẳng sau đâu, chỉ cần đứng trụ 9 phút trên đó, không bị knock-out là mình đã chiến thắng bản thân rồi", Lợi Trần chia sẻ thêm.

The Champion - Nhà Vô Địch 2021 là chương trình thực tế đầu tiên về võ thuật tại Việt Nam. The Champion lên sóng vào lúc 21g15 thứ Bảy hàng tuần trên kênh VTV3 và 21g45 trên kênh YouTube Viva Network. 

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN