saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Hé lộ lý do Chế Nguyễn Quỳnh Châu không thể đăng quang Hoa hậu: Chỉ vì một câu nói?

Minh Ngọc
Chia sẻ

Chế Nguyễn Quỳnh Châu từng cho biết không thích giành ngôi Á hậu bởi người ta chỉ nhớ đến Hoa hậu.

Sau chặng hành trình dài, mới đây, danh hiệu Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 đã xác định được chủ nhân, đó chính là người đẹp đến từ Long An - Đoàn Thiên Ân.   

Hé lộ lý do Chế Nguyễn Quỳnh Châu không thể đăng quang Hoa hậu: Chỉ vì một câu nói? Ảnh 1
Tân Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 - Đoàn Thiên Ân.

Bên cạnh đó, nhiều fan tỏ ra tiếc nuối cho Chế Nguyễn Quỳnh Châu vì chỉ giành được danh hiệu Á hậu 1. Mới đây nhất, netizen đã bất ngờ hé lộ nguyên nhân được cho là lý do khiến Quỳnh Châu không thể chạm tay đến vương miện Hoa hậu. Cụ thể, dân mạng "đào" lại chia sẻ của Chế Nguyễn Quỳnh Châu trong một bộ phim.

Hé lộ lý do Chế Nguyễn Quỳnh Châu không thể đăng quang Hoa hậu: Chỉ vì một câu nói? Ảnh 2
Một phân cảnh trong bộ phim mà Chế Nguyễn Quỳnh Châu tham gia bất ngờ bị đào lại.

Theo đó nhiều người tỏ ra bất ngờ khi từng câu từng chữ trong bộ phim này lại như "vận vào cuộc đời" của Chế Nguyễn Quỳnh Châu. Cụ thể trên phim, cô nàng nhận được lời nhắn nhủ của một người bạn: "Em chắc chắn chị sẽ làm Á hậu 1 mà".

Thế nhưng Chế Nguyễn Quỳnh Châu sau đó đã bất ngờ đáp lời người bạn của mình: "Tôi không có thích là Á hậu, người ta chỉ nhớ đến Hoa hậu thôi".

Ngay sau khi được chia sẻ, đoạn clip này đã nhận được sự quan tâm của dân mạng. Một số netizen cho rằng những lời này như "vận" vào Chế Nguyễn Quỳnh Châu, tuy nhiên số đông cũng cho rằng đây chỉ là sự trùng hợp ngẫu nhiên mà thôi.

Trước đó sau khi đêm chung kết khép lại, mẹ của Á hậu 1 Chế Nguyễn Quỳnh Châu - bà Thúy (60 tuổi) đã chia sẻ trước truyền thông khi con gái không được đăng quang ngôi vị cao nhất: "Đối với tôi giờ phút này, Châu là hoàn hảo. Tôi tự hào khi nói về điều đó. Châu dừng chân ở Á hậu 1 đó là một sự tiếc nuối, nhưng tôi nghĩ á hậu hay hoa hậu, đường dài còn phía sau. Tôi hy vọng Châu được ở lại trong lòng người hâm mộ nhiều hơn".

Hé lộ lý do Chế Nguyễn Quỳnh Châu không thể đăng quang Hoa hậu: Chỉ vì một câu nói? Ảnh 3
Mẹ của Chế Nguyễn Quỳnh Châu.

"Châu nổi bật về chiều cao và sắc vóc từ nhỏ. Khi còn đi học, Châu đã thích tham gia các cuộc thi hoa hậu. Và gia đình tôi không bao giờ cấm cản con điều gì. Mọi chuyện đều con tự quyết định và ba mẹ đều ủng hộ hết mình", mẹ của Chế Nguyễn Quỳnh Châu chia sẻ thêm.

Xem thêm: Dàn sao Việt chúc mừng Á hậu 1 Miss Grand Vietnam 2022 Chế Nguyễn Quỳnh Châu

Xem thêm clip: Theo chân một buổi đi bơi của Chế Nguyễn Quỳnh Châu

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN