Giải Trí

Hé lộ loạt ảnh cưới Quý Bình và bà xã hơn tuổi

Diên Vỹ
Chia sẻ

Loạt ảnh cưới Quý Bình đã được hé lộ.

Mới đây, Quý Bình đã bất ngờ tổ chức đám cưới chính thức vì anh là một trong những người khá kín tiếng trong chuyện tình cảm. Đám cưới của nam diễn viên cũng đã nhận được nhiều sự chú ý. Đám cưới được tổ chức vào ngày 14/12 vừa qua.

Hé lộ loạt ảnh cưới Quý Bình và bà xã hơn tuổi Ảnh 1

Vợ mới cưới của Quý Bình là Ngọc Tiền, hiện đang là giám đốc một công ty bất động sản. Ngọc Tiền đã có con riêng. Cặp đôi đã hẹn hò 3 năm trước khi đi đến quyết định tổ chức đám cưới.

Hé lộ loạt ảnh cưới Quý Bình và bà xã hơn tuổi Ảnh 2

Mới đây, bộ ảnh cưới "nét căng" của Quý Bình và Ngọc Tiền đã được chia sẻ. Mặc dù chênh lệch nhau khá nhiều tuổi, thế nhưng trong những bức ảnh cưới cả hai vẫn vô cùng xứng đôi. Bà xã Quý Bình khá áp lực khi kết hôn với người nổi tiếng, thế nhưng Quý Bình đã trấn an vợ của mình.

Hé lộ loạt ảnh cưới Quý Bình và bà xã hơn tuổi Ảnh 3

Trong ngày cưới, Ngọc Tiền cũng đã có đôi lời chia sẻ: “Em muốn nói với anh rằng trong cuộc sống hiện đại, người phụ nữ có sự nghiệp ổn định chưa chắc đã thành công. Thành công là khi có gia đình hạnh phúc và được chồng con yêu thương. Em đã trải qua chặng đường rất chông chênh và khó khăn, nhưng may mắn lại gặp được anh. Anh cho em tình yêu, gia đình có cha mẹ, chồng và các con. Cảm ơn anh đã đến bên em và yêu thương em”.

Hé lộ loạt ảnh cưới Quý Bình và bà xã hơn tuổi Ảnh 4

 Cô dâu thừa nhận chưa bao giờ bản thân thấy run đến vậy và khẳng định chính Quý Bình đã cho cô niềm tin vào hôn nhân.

Hé lộ loạt ảnh cưới Quý Bình và bà xã hơn tuổi Ảnh 5
Hé lộ loạt ảnh cưới Quý Bình và bà xã hơn tuổi Ảnh 6
Hé lộ loạt ảnh cưới Quý Bình và bà xã hơn tuổi Ảnh 7

 

Chia sẻ

Bài viết

Diên Vỹ

Tin mới nhất