Giải Trí

Giải Trí

Hé lộ hình ảnh thiệp cưới của Anh Tú và Diệu Nhi

Phương Vy
Chia sẻ

Dễ dàng nhận thấy Anh Tú và Diệu Nhi đã bỏ ra không ít tâm tư và công sức cho hôn lễ sắp tới.

Cách đây không lâu, SAOstar đã đưa tin hôn lễ của Anh Tú và Diệu Nhi sẽ được diễn ra vào ngày 10/10 sắp tới. Ngay lập tức mọi thông tin và động thái từ phía cặp đôi đều dễ dàng trở thành chủ đề nóng được dân tình xôn xao bàn tán ở khắp diễn đàn. Mới đây một người bạn thân của cặp đôi đã hào hứng khoe thiệp cưới.

Trong thiệp mời, cư dân mạng đã nhanh chóng dễ dàng nắm bắt diễn biến sẽ diễn ra trong tiệc cưới của cặp đôi: "3h chiều: Đón người thương của Tú Nhi; 4h chiều: Lễ kết hôn Tú Nhi; 6h chiều: Tú Nhi dùng bữa tối cùng mọi người. Đồ ăn tự tay Nhi chọn. Sau đó là sân khấu kiểm duyệt kỹ càng của Tú; 8h tối: Tiệc bí mật Tú Nhi đã chuẩn bị. Bí mật thì không ghi ra đây được". 

Hé lộ hình ảnh thiệp cưới của Anh Tú và Diệu Nhi Ảnh 1
Stylist Phạm Bảo Luân là một trong những khách mời đầu tiên hé lộ hình ảnh thiệp cưới của Anh Tú và Diệu Nhi
Hé lộ hình ảnh thiệp cưới của Anh Tú và Diệu Nhi Ảnh 2
Trong ảnh cưới, nữ diễn viên còn tinh nghịch sử dụng nơ của bạn trai để làm phụ kiện
Hé lộ hình ảnh thiệp cưới của Anh Tú và Diệu Nhi Ảnh 3
Tiệc cưới được tổ chức tại một resort tại Phan Thiết, quê nhà của Diệu Nhi

Cặp đôi còn nhắn nhủ khách mời: "Người thương của Tú Nhi ơi, bạn sẽ cần một tấm gương lớn để có thể đọc hết được toàn bộ thông tin trong thiệp mời. Đừng quên chụp ngay một bức ảnh biểu cảm khuôn mặt của bạn ngay lúc đó trong gương". Bên trong phần bao bì của thiệp mời chính là một dòng chữ in ngược đầy bí ẩn. Ngoài ra tại hôn lễ, tông màu chủ đạo trang phục của khách mời khi tham dự chính là đen và hồng nhạt.

Hé lộ hình ảnh thiệp cưới của Anh Tú và Diệu Nhi Ảnh 4
Thiệp mời độc đáo của Anh Tú và Diệu Nhi khiến cư dân mạng vô cùng thích thú. Cặp đôi đã nhận được nhiều lời chúc phúc tốt đẹp từ cư dân mạng và bạn bè thân thiết

Xem thêm: Diện đồ giống trang phục cưới, Huỳnh Anh và Lan Phương vướng vào nghi vấn đã kết hôn

Chia sẻ

Bài viết

Phương Vy

BÌNH LUẬN