Giải Trí

Giải Trí

Hé lộ cơ ngơi của vợ chồng T-ara Jiyeon và Hwang Jae Gyun, nghe đến giá trị mà muốn 'xỉu ngang'

Thúy Thúy
Chia sẻ

Ngôi nhà mới trị giá 27,9 triệu USD của T-ara Jiyeon và Hwang Jae Gyun được tiết lộ.

Jiyeon (T-ara) và cầu thủ bóng chày Hwang Jae Gyun là một trong những cặp vợ chồng nhận được nhiều tình cảm từ khán giả châu Á.

Hé lộ cơ ngơi của vợ chồng T-ara Jiyeon và Hwang Jae Gyun, nghe đến giá trị mà muốn 'xỉu ngang' Ảnh 1
Hé lộ cơ ngơi của vợ chồng T-ara Jiyeon và Hwang Jae Gyun, nghe đến giá trị mà muốn 'xỉu ngang' Ảnh 2
Ngôi nhà mới trị giá 27,9 triệu USD của T-ara Jiyeon và Hwang Jae Gyun được tiết lộ.

Mới đây, giá bán căn hộ áp mái mới cưới của Jiyeon (T-ara) và cầu thủ bóng chày chuyên nghiệp Hwang Jae Gyun đã lên tới con số đáng kinh ngạc 37 tỷ KRW (27,9 triệu USD).

Đoạn video được giới thiệu đã tiết lộ cái nhìn về căn hộ áp mái xa hoa trên tầng 42 của cặp đôi, nằm trong tòa tháp dân cư danh tiếng. Nơi ở xa hoa này nổi bật bởi các tiện nghi vô song bao gồm trung tâm thể dục hiện đại, cơ sở chơi gôn có màn hình trong nhà và quán ăn tự phục vụ cao cấp. 

Hé lộ cơ ngơi của vợ chồng T-ara Jiyeon và Hwang Jae Gyun, nghe đến giá trị mà muốn 'xỉu ngang' Ảnh 3
Hé lộ cơ ngơi của vợ chồng T-ara Jiyeon và Hwang Jae Gyun, nghe đến giá trị mà muốn 'xỉu ngang' Ảnh 4
Nữ ca sĩ Hàn Quốc Ji Yeon tổ chức hôn lễ với cầu thủ bóng chày Hwang Jae Gyun vào ngày 10/12/2022 vừa qua. 

Khu nhà đảm bảo an ninh đặc biệt có thang máy riêng hộ tống cư dân trực tiếp đến căn hộ áp mái. Như một minh chứng cho gu thẩm mỹ tinh tế của họ, căn hộ áp mái được trang bị các thiết bị điện tử sang trọng từ các thương hiệu nổi tiếng của Đức. Với kích thước 216 Pyong, có nghĩa là rộng 7.700 feet vuông, ngôi nhà mới của họ thực sự thể hiện sự sang trọng và thanh lịch.

Nữ ca sĩ Hàn Quốc Ji Yeon tổ chức hôn lễ với cầu thủ bóng chày Hwang Jae Gyun vào ngày 10/12/2022 vừa qua. Chồng mới cưới của nữ ca sĩ là Hwang Jae Gyun sinh năm 1987. Anh là cầu thủ bóng chày chuyên nghiệp của đội KT Wiz.

Hé lộ cơ ngơi của vợ chồng T-ara Jiyeon và Hwang Jae Gyun, nghe đến giá trị mà muốn 'xỉu ngang' Ảnh 5
 Chồng mới cưới của nữ ca sĩ là Hwang Jae Gyun sinh năm 1987.

Hwang Jae Gyun cho biết, tiếng cười của Jiyeon như thuốc tiên, làm tan biến mọi nỗi bực dọc trong lòng anh, và đây chính là lý do khiến nam cầu thủ bóng chày quyết định đi đến hôn nhân với nữ ca sĩ: "Việc thi đấu không tốt khiến tôi trở nên cực kỳ nhạy cảm. Có một lần tôi gặp Jiyeon đúng vào hôm tôi chơi rất tệ. Tâm trạng hôm đó của tôi thực sự không tốt chút nào, và tôi chỉ muốn được nghe giọng nói Jiyeon sau trận đấu. Chúng tôi cười đùa với nhau, tiếng cười của Jiyeon rất độc đáo. Và tiếng cười của em ấy làm xua tan mọi nỗi phiền muộn trong tôi. Tôi đã quyết định làm đám cưới với Jiyeon vì điều này".

Xem thêm clip:

Xem thêm: Jiyeon (T-ARA) gặp đối thủ lớn với dự án kinh dị 4 Đêm Mất Ngủ ra mắt cùng thời điểm

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Thúy

BÌNH LUẬN