saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Hé lộ căn hộ tạm của Thuỳ Tiên sống ở Thái trước khi về VN: Vừa đủ cho 1 người sinh hoạt

Giang Vũ
Chia sẻ

Thuỳ Tiên hào hứng khoe với người hâm mộ căn hộ mới của mình ở Bangkok (Thái Lan), dù diện tích không quá rộng nhưng lại khá đầy đủ tiện nghi.

Những ngày qua, Thuỳ Tiên được BTC Miss Grand International sắp xếp cho ở  khách sạn để dễ dàng phục vụ cho công việc cũng như lịch trình hậu đăng quang. Mới đây, người đẹp được chính thức dọn về căn hộ mới.

Trên trang cá nhân, người đẹp sinh năm 1998 hào hứng livestream khoe ‘nhà mới' với khán giả: “Sau vài ngày liên tục trả lời phỏng vấn cho chuỗi Media Tour hậu đăng quang, Miss Grand Thùy Tiên chính thức rời khách sạn để dọn về căn hộ mới cùng với các staff siêu đáng yêu. Hãy cùng theo chân Tiên khám phá xem nơi ở của nàng hậu có gì thú vị nhé!”.

Thuỳ Tiên livestream hào hứng khoe căn hộ mới của mình tại Thái Lan.

Được biết, căn hộ mà Thuỳ Tiên dọn về nằm ở tầng 33 của một căn chung cư cao cấp ở thủ đô Bangkok. Dù diện tích khá nhỏ chỉ vừa đủ cho một người tuy nhiên được thiết kế khá ấm cúng với đầy đủ đầy đủ nội thất cơ bản như tivi, tủ lạnh, máy giặt, giường, tủ quần áo… để phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt hàng ngày của nàng Hậu.

Sảnh bên dưới chung cư của căn hộ.
Căn hộ được thiết kế theo dạng studio, diện tích nhỏ, kèm nội thất cơ bản đủ phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt hằng ngày của Thuỳ Tiên.
Từ phòng ngủ, nàng hậu có thể ngắm một góc của thủ đô Bangkok.

Thuỳ Tiên tiết lộ thêm, đây chỉ là căn hộ mà cô ở tạm trước khi về Việt Nam sau lễ giáng sinh. Khi quay trở lại Thái Lan, nàng Hậu sẽ chuyển đến nơi khác.

Nhận xét về căn hộ tạm của mình, Thuỳ Tiên thích thú: “Căn hộ này có vẻ nhỏ nhưng lại rất ấm cúng và dễ thương đúng không cả nhà".

Thuỳ Tiên khá thích thú với căn hộ tạm của mình.

Trước đó, Tân Hoa hậu Hoà Bình có hé lộ với khán giả, sau lễ giáng sinh cô sẽ về thăm Việt Nam cùng với chủ tịch Miss Grand International. Sau đó, quay trở lại Thái Lan để tiếp tục các hoạt động khác trong nhiệm kỳ hoa hậu của mình.

Chia sẻ

Bài viết

Giang Vũ

BÌNH LUẬN