Giải Trí

Hé lộ ảnh cưới của Công Lý và bà xã kém 15 tuổi

Diên Vỹ
Chia sẻ

Đám cưới của Công Lý dự kiến sẽ tổ chức vào ngày 2.1 tới đây tại Hà Nội.

Trước đó, thông tin nghệ sĩ Công Lý sẽ tổ chức hôn lễ với bạn gái kém 15 tuổi đang nhận được nhiều sự chú ý. Được biết, hôn lễ cả hai sẽ được tổ chức vào ngày 2/1/2021 tới đây tại Hà Nội.

Công tác chuẩn bị cho đám cưới đã gần như hoàn tất. Lễ cưới sẽ diễn ra đơn giản, ấm cúng với sự tham gia của gia đình và bạn bè thân thiết.

Hé lộ ảnh cưới của Công Lý và bà xã kém 15 tuổi Ảnh 1

Mới đây, quản lý của Công Lý đã hé lộ ảnh cưới của nam nghệ sĩ. Mặc dù chỉ là ảnh hậu trường mà thôi, thế nhưng nhìn nụ cười tươi của Công Lý và Ngọc Hà đã chứng minh cả hai vô cùng hạnh phúc. 

Hé lộ ảnh cưới của Công Lý và bà xã kém 15 tuổi Ảnh 2

Trong khi "cô Đẩu" diện bộ vest đen hết sức lịch sự thì bà xã Ngọc Hà của anh lại diện 1 trang phục váy cưới nhã nhặn khoe trọn được vòng eo con kiến của mình. Và khán giả đang háo hức chờ đợi trọn bộ ảnh cưới của cặp đôi.

Hé lộ ảnh cưới của Công Lý và bà xã kém 15 tuổi Ảnh 3

Trải qua 2 lần hôn nhân đổ vỡ, Công Lý đã tìm được hạnh phúc mới bên bạn gái Ngọc Hà của mình. Cô nhỏ hơn anh 15 tuổi và đang làm phóng viên. Ngọc Hà ghi điểm bởi vẻ ngoài trẻ trung xinh đẹp.

Cặp đôi hẹn hò nhau từ năm 2016. Mặc dù chênh lệch tuổi tác, thế nhưng chuyện tình cảm của cả hai nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ phía người hâm mộ.

Chia sẻ

Bài viết

Diên Vỹ

Tin mới nhất