saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Tiêu Chiến, Huỳnh Hiểu Minh, Thẩm Đằng thực hiện MV động viên mọi người vượt qua dịch cúm virus corona

Lâm Ngọc Chi
Chia sẻ

Bài hát chủ đề Hãy vững tin yêu sẽ thắng dành tặng cho tất cả những người đã có mặt đầu tiên để chiến đấu với dịch bệnh.

Giới văn nghệ kháng dịch đã phát hành MV chủ đề mang tên Hãy vững tin yêu sẽ thắng (坚信爱会赢) do Hội liên hiệp giới nghệ thuật văn học Trung Quốc, Hiệp hội nhà nghệ thuật phim truyền hình - điện ảnh Trung Quốc,… sản xuất. Bài hát Hãy vững tin yêu sẽ thắng do Lương Mang viết lời, Thư Nam viết nhạc, biên khúc do Đinh Đậu Đậu. Những nghệ sĩ tham gia quay hình trong MV gồm có: Vương Lực Hoành, Điền Đồng, Thành Long, Lý Quang Khiết, Tiêu Chiến, Ngô Kinh, Thẩm Đằng, Tống Giai, Dương Bồi An, Trương Lôi, Trần Kiến Bân, Lâm Vĩnh Kiện, Đồng Lệ Á, Hải Hà, Huỳnh Hiểu Minh, Thư Nam, Lôi Giai, Đàm Duy Duy.

Những gương mặt quen thuộc, những âm thanh cổ vũ tràn đầy sức mạnh. Họ cùng nhau cất câu hát “Chúng tôi vững tin rằng có yêu thì sẽ thắng”, “Bạn đau bao nhiêu chúng tôi đau lòng bấy nhiêu, có gian nan cùng gánh vác, cùng chia sẻ thì mới kiên cường hơn”,… Trước dịch bệnh, trước khó khăn, tình yêu là thứ gì đó rất vô hạn.

“Vì bạn, tôi quyết liều mình, không sợ súng đạn hay mưa nắng. Cách cánh cửa sinh tử, tôi đảm bảo không rời không xa…”, những câu này là một trong những lời hát trong bài Hãy vững tin yêu sẽ thắng. Vì muốn gửi gắm thêm năng lượng tích cực cho những nhân viên tiền tuyết, cổ vũ toàn nhân dân có thêm niềm tin và quyết tâm để đấu tranh với bệnh dịch nên nhiều nghệ sĩ đã tham gia vào MV này.

Chia sẻ

Bài viết

Lâm Ngọc Chi

BÌNH LUẬN