Giải Trí

Giải Trí

Hay tin Minh Hằng được cầu hôn, Quốc Trường phản ứng thế nào mà khiến dân tình ùa vào trêu ghẹo?

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Cư dân mạng không khỏi chú ý đến phản ứng của Quốc Trường trước thông báo của Minh Hằng vừa được bạn trai đại gia cầu hôn.

Tối 14/3, Minh Hằng khoe khoảnh khắc được bạn trai cầu hôn trên du thuyền sông Sài Gòn. Trong ảnh, người đẹp tình cảm hôn bạn trai, đồng thời khoe nhẫn kim cương. Tuy nhiên, cô khéo léo che mặt ông xã tương lai để giữ sự riêng tư cho anh. Được biết, chồng sắp cưới của Minh Hằng là một doanh nhân.

Hay tin Minh Hằng được cầu hôn, Quốc Trường phản ứng thế nào mà khiến dân tình ùa vào trêu ghẹo? Ảnh 1

Sau màn công khai được bạn trai cầu hôn, nhiều khán giả và các nghệ sĩ trong showbiz Việt đã gửi lời chúc đến Minh Hằng nhân sự kiện trọng đại này. Đặc biệt nhiều người không khỏi chú ý đến phản ứng của Quốc Trường - người từng được cho là có tình cảm với Minh Hằng ngoài đời thực.

Theo đó, dưới bài đăng của Minh Hằng, khán giả dễ dàng nhận thấy nam diễn viên Quốc Trường đã để lại dòng trạng thái chúc mừng bạn diễn của mình: "Thật tuyệt vời", cùng với đó là những dòng bình luận trêu ghẹo của cư dân mạng dành cho nam diễn viên.

Hay tin Minh Hằng được cầu hôn, Quốc Trường phản ứng thế nào mà khiến dân tình ùa vào trêu ghẹo? Ảnh 2
Quốc Trường chúc mừng Minh Hằng được bạn trai đại gia cầu hôn nhưng dân mạng lại ùa vào trêu ghẹo.

Minh Hằng và Quốc Trường từng dấy lên tin đồn hẹn hò khi nhiều lần bị bắt gặp có nhiều hành động ngọt ngào khi ở bên nhau. Đặc biệt, hồi tháng 4/2021, cư dân mạng được một phen xôn xao khi bức ảnh Minh Hằng và Quốc Trường ôm hôn công khai tại bữa tiệc sinh nhật của nam diễn viên được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội. 

Hay tin Minh Hằng được cầu hôn, Quốc Trường phản ứng thế nào mà khiến dân tình ùa vào trêu ghẹo? Ảnh 3
Hay tin Minh Hằng được cầu hôn, Quốc Trường phản ứng thế nào mà khiến dân tình ùa vào trêu ghẹo? Ảnh 4
Minh Hằng và Quốc Trường từng khiến dân tình xôn xao với tin đồn hẹn hò.

Trước những nghi ngờ của dân mạng, Minh Hằng từng lên tiếng khẳng định những bức ảnh được lan truyền là sự thật. Tuy nhiên, đó chỉ là cái ôm giữa hai người bạn thân thiết, được chụp trong một buổi tiệc sinh nhật của Quốc Trường: “Tôi và ê-kíp đã tổ chức sinh nhật bất ngờ cho Quốc Trường. Tính của tôi từ xưa đến nay đều vậy, rất thích tạo bất ngờ cho người thân và bạn bè thân thiết trong những dịp quan trọng.

Trong lúc vui quá thì Trường có ôm tôi một tí. Trước giờ có lẽ mọi người ít thấy tôi và Quốc Trường bên nhau nên cảm thấy lạ. Tình cảm bạn bè giữa chúng tôi trở nên thân thiết hơn sau khi đóng chung phim cũng là chuyện rất bình thường”.

Xem thêm: Lý Nhã Kỳ chạnh lòng 'xin vía' khi chứng kiến Minh Hằng, Ngô Thanh Vân lần lượt được 'chốt đơn'

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

BÌNH LUẬN