Giải Trí

Giải Trí

Hậu X-Factor, Minh Như vào học tại trường do chính Hồ Quỳnh Hương giảng dạy

Fong Lee
Chia sẻ

Đây là việc làm đầu tiên của giọng ca 17 - Minh Như sau khi nắm trong tay ngôi vị cao nhất của cuộc thi Nhân tố bí ẩn 2016.

Sau một khoảng thời gian đăng quang ngôi vị Quán quân Nhân tố bí ẩn 2016, việc đầu tiên Minh Như làm là xin nhập học vào trường ĐHVNNT Quân đội khoa thanh nhạc. Đặc biệt, Hồ Quỳnh Hương sẽ là người trực tiếp hướng dẫn và giảng dạy cho Minh Như.

Vào sáng 23/9,  Minh Như đã có mặt tại trường để dự lễ khai giảng, HLV Hồ Quỳnh Hương cũng có mặt để chào đón cô học trò của mình chính thức trở thành học viên mới của trường. Buổi lễ diễn ra trong không khí vui tươi, Minh Như còn đại diện các học viên mới trình diễn ca khúc Focus đầy sôi động. Ca khúc này đã từng được giọng ca 17 tuổi trình diễn trong đêm Chung kết - Nhân tố bí ẩn 2016 và giúp cô chạm tay đến ngôi vị Quán quân.

img_1184

Minh Như thanh lịch trong buổi lễ dành cho học viên mới.

img_1241

img_1218

Hồ Quỳnh Hương cũng có mặt để chào đón Minh Như

img_1188

img_1195

Nữ ca sĩ dành tặng mọi người ca khúc Focus

Học tập và trao dồi khả năng ca hát là việc làm cần thiết ngay lúc này cho Minh Như. Vì khi bước ra khỏi cuộc thi, Minh Như phải tiếp tục trao dồi về kiến thức âm nhạc và sẵn sàng tốt mọi thứ để có thể đáp ứng được nhu cầu của khán giả hiện nay. Cũng như chuẩn bị cho những sản phẩm âm nhạc sau này.

img_1225

Cháy hết mình trên sân khấu

Sau khi dự lễ khai giảng ở trường ĐHVHNT Quân đội, ngay sau đó Minh Như tiếp tục di chuyển qua trường Hutech để biểu diễn phục vụ các sinh viên trong lễ khai giảng.

img_1252

img_1258

Được biết, sắp tới Minh Như sẽ tập trung vào việc học chính thức, ngoài ra cô cũng ra sức chuẩn bị các dự án âm nhạc của mình. Với giọng hát “thiên phú” cùng niềm đam mê âm nhạc cháy bỏng, Minh Như hứa hẹn là nhân tố sẽ gây nhiều bất ngờ trong tương lai.

Xem lại phần trình diễn ca khúc Focus của Minh Như trong đêm Chung kết

Chia sẻ

Bài viết

Fong Lee

BÌNH LUẬN