saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Thanh Duy cùng Han Sara khuấy đảo hậu trường The Heroes: Fan tò mò điệu nhảy độc đáo này thuộc về ai?

Nhật Minh
Chia sẻ

Khoảnh khắc vui nhộn bên trong hậu trường The Heroes của Thanh Duy với Han Sara nhanh chóng nhận được "bão like" từ dân mạng.

The Heroes - Thần tượng đối thần tượng là một trong những sân chơi âm nhạc được mong đợi nhất ở năm 2021. Không chỉ là đấu trường dành cho những nghệ sĩ nổi tiếng, sở hữu lượng fan hùng hậu nhất nhì showbiz mà đây còn là nơi cống hiến, trau dồi kinh nghiệm của những producer trẻ tài năng.

Xuất hiện trong buổi ghi hình The Heroes cách đây không lâu, hai cái tên trong dàn thí sinh đình đám sẽ tham gia chương trình năm nay là Thanh Duy và Han Sara đã có những khoảnh khắc vui đùa bên trong hậu trường. Theo đó, cả hai nghệ sĩ vô tình lọt vào ống kính máy quay của chương trình khi đang thực hiện điệu nhảy độc lạ.

Thanh Duy cùng Han Sara khuấy đảo hậu trường The Heroes: Fan tò mò điệu nhảy độc đáo này thuộc về ai? Ảnh 1
Thanh Duy cùng Han Sara khuấy đảo hậu trường The Heroes: Fan tò mò điệu nhảy độc đáo này thuộc về ai? Ảnh 2
Khoảnh khắc vui nhộn của Thanh Duy - Han Sara bên trong hậu trường The Heroes.

Chẳng hiểu đây là khoảnh khắc tình cờ hay một sự kết hợp độc đáo nào đó trong The Heroes nhưng biểu cảm vui nhộn cùng động tác mới lạ của Thanh Duy và "gà cưng" nhà Đông Nhi - Ông Cao Thắng đã khiến bất kỳ ai xem qua cũng đều bật cười.

Thậm chí, một số khán giả còn tin chắc rằng, không sớm thì muộn, điệu nhảy của hai chiến binh này sẽ trở thành "hot trend" và được giới trẻ nhiệt tình ủng hộ. Cùng chờ đón những điều thú vị tiếp theo tại The Heroes - Thần tượng đối thần tượng nhé!

The Heroes - Thần tượng đối thần tượng 2021phát sóng lúc21h15 Chủ nhật hàng tuần trên VTV3 từ ngày 23/05/2021. Mọi thông tin về chương trình được cập nhật tại Tạp chí điện tửSAOstar- FanpageThe Heroes - Thần tượng đối thần tượngvà kênh Youtube Viva Network.

Chia sẻ

Bài viết

Nhật Minh

BÌNH LUẬN