saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Chi Bảo hé lộ hậu trường chụp ảnh cưới với bạn gái kém 16 tuổi: Chú rể lạnh lùng khiến cô dâu tủi thân?

Thanh Hà
Chia sẻ

Khoảnh khắc hậu trường trong bộ ảnh cưới của Chi Bảo - Lý Thuỳ Chang nhận được nhiều lời khen ngợi.

Mới đây, trên trang cá nhân, diễn viên Chi Bảo hé lộ hậu trường chụp ảnh cưới cùng Lý Thùy Chang. Trong ảnh, cô dâu diện chiếc váy trắng tinh, tay cầm hoa cưới nhưng chú rể Chi Bảo có thái độ hoàn toàn ngược lại. 

Chi Bảo hé lộ hậu trường chụp ảnh cưới với bạn gái kém 16 tuổi: Chú rể lạnh lùng khiến cô dâu tủi thân? Ảnh 1

Trước hành động của bà xã, nam diễn viên Cô gái xấu xí lại tỏ ra vô cùng lạnh lùng, chỉ nhìn vào máy tính trước mặt, đi kèm là dòng chú thích: "Nhà bao việc". 

Bài đăng của diễn viên Chi Bảo nhanh chóng nhận được sự quan tâm lớn từ phía cư dân mạng. Nhiều người đã dành những lời khen ngợi cho sự đẹp đôi của cặp cô dâu - chú rể này.

Chi Bảo hé lộ hậu trường chụp ảnh cưới với bạn gái kém 16 tuổi: Chú rể lạnh lùng khiến cô dâu tủi thân? Ảnh 2

Đáng chú ý, hành động "bỏ mặc" bà xã xinh đẹp của nam diễn viên khiến Lý Thuỳ Chang phải viết: "Chảnh quá! Cô dâu gặp đúng thanh niên cứng".

Chi Bảo - Thuỳ Chang thường xuyên gây sốt với những khoảnh khắc "tình bể tình". Vì vậy, nhiều người dự đoán bộ ảnh cưới sắp tới của cặp đôi chắc chắn "gây sốt" cũng như đám cưới sẽ quy tụ nhiều nghệ sĩ tên tuổi trong showbiz Việt.  

Chi Bảo hé lộ hậu trường chụp ảnh cưới với bạn gái kém 16 tuổi: Chú rể lạnh lùng khiến cô dâu tủi thân? Ảnh 3

Trước đó, diễn viên Chi Bảo và bạn gái doanh nhân kém 16 tuổi chính thức đăng kí kết hôn sau 3 năm hẹn hò. Cặp đôi đang trong giai đoạn chuẩn bị để tổ chức đám cưới hoành tráng. 

Chi Bảo hé lộ hậu trường chụp ảnh cưới với bạn gái kém 16 tuổi: Chú rể lạnh lùng khiến cô dâu tủi thân? Ảnh 4

"Điều tôi thấy thú vị nhất là anh Bảo mang tâm hồn nghệ sĩ nhưng giữ phong thái của một doanh nhân. Điều này giúp anh không bị lửng lơ, luôn nhìn nhận vấn đề một cách thực tế. 

Tôi và anh chia sẻ được rất nhiều trong cuộc sống và công việc, đặc biệt là các dự án thiện nguyện. Khi biết anh xây dựng quỹ Hiểu về trái tim. Tôi cảm thấy mình sẵn sàng đồng hành và giúp sức cho anh trên chặng đường sắp tới", Lý Thuỳ Chang nói về diễn viên Chi Bảo. 

Xem thêm: Hồ Quang Hiếu bất ngờ chia sẻ ý định dừng ca hát để làm TikToker?

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Hà

BÌNH LUẬN