Giải Trí

Giải Trí

Hậu bị tình cũ tố bạo hành, Kim Hyun Joong chính thức kết hôn cùng nhân vật đặc biệt này

Tiên Tiên
Chia sẻ

Thành viên điển trai của nhóm F4 'Vườn sao băng' đã tiết lộ nhiều điều đặc biệt về bã xã hiện tại.

Thành viên "đánh cắp" vô số trái tim của người hâm mộ thuộc dàn trai đẹp F4, nam tài tử Kim Hyun Joong đã lấy vợ. Theo tờ My Daily, bà xã hiện tại của anh chính là mối tình đầu, quen biết nhau lúc anh học lớp 7. Thông tin này khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ.

Được biết cặp đôi từng có khoảng thời gian dài chia tay sau khi Kim Hyun Joong  gia nhập nhóm SS501 với lý do lịch trình bận rộn nên không thể tiếp tục mối quan hệ. Câu chuyện tình yêu này được nam diễn viên lấy ý tưởng để phát hành MV The Smile in Wine.

Đồng thời, sao phim Vườn sao băng đã có những phản hồi mới liên quan đến ồn ào bạo hành năm xưa cũng như tiết lộ lý do không hoạt động nhiều ở Hàn Quốc. Theo đó, Kim Hyun Joong không chối cãi hành động sai trái của bản thân nên anh hạn chế xuất hiện trên sóng truyền hình và các sự kiện công khai khác. Nam diễn viên lo sợ khán giả sẽ chỉ trích và cho rằng anh là một kẻ ranh mãnh.

Nói về cuộc sống hiện tại anh cho biết, bản thân đang dồn hết tâm huyết vào âm nhạc cũng như các hoạt động của nhóm.

Theo Osen, Kim Hyun Joong cùng bà xã tình đầu kết hôn vào tháng 4 năm nay. Tuy nhiên, đám cưới vẫn chưa thể tổ chức do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Nam diễn viên đã tậu thêm một căn nhà mới để bắt đầu cuộc sống hôn nhân.

Tháng 8/2014, cô Choi - tình cũ của Kim Hyun Joong kiện anh tội danh bạo hành dẫn tới tổn thương thể xác nghiêm trọng. Đến tháng 5/2015, cô Choi lại tiếp tục đâm đơn kiện với lý do nam diễn viên hành hung dẫn đến sảy thai và ép cô phá thai. Tuy nhiên, vụ kiện kết thúc phần thắng lại nghiêng về phía thành viên F4, cô Choi bị kết tội lừa đảo và nhận án phạt 5 triệu won.

Chia sẻ

Bài viết

Tiên Tiên

BÌNH LUẬN