saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Diệu Nhi khoe ảnh cực 'mlem' nhưng vẫn bị netizen soi ra chi tiết liên quan đến chuyện sinh con

Phạm Quỳnh Thương - CTV
Chia sẻ

Diệu Nhi khoe body cực quyến rũ, netizen ngỡ ngàng: 'Mới đẻ xong mà?'.

Mới đây, Diệu Nhi vừa đăng tải hình ảnh khoe ảnh kèm caption: "Đố cả nhà đây là đâu mà đẹp vậy". Ngay lập tức, nữ diễn viên bị netizen "soi" ra loạt chi tiết chuẩn mẹ bỉm sau sinh. 

Cụ thể, bạn gái Anh Tú dùng cách quen thuộc để che chắn vòng 2. Nữ diễn viên khéo lựa góc chụp để giấu dáng và mặc áo sơ mi rộng ở ngoài. Tuy nhiên thực tế, đây là địa điểm từng được nữ diễn viên check-in và đăng tải hình ảnh trên Instagram cá nhân vào tháng 9/2020. 

Diệu Nhi vừa đăng tải hình ảnh khoe ảnh kèm caption: "Đố cả nhà đây là đâu mà đẹp vậy".
Nữ diễn viên khéo lựa góc chụp để giấu dáng và mặc áo sơ mi rộng ở ngoài.

Trước đó, trên mạng xã hội rầm rộ thông tin Diệu Nhi đã sinh con đầu lòng cho bạn trai Anh Tú. Những hình ảnh vòng bụng lớn thấy rõ và hình ảnh đi khám thai của Diệu Nhi được chia sẻ khiến nhiều người tin rằng cô đã lên chức mẹ bỉm. Tuy nhiên trước những đồn đoán, cả Diệu Nhi và Anh Tú đều lựa chọn im lặng, không lên tiếng xác nhận hay đính chính.

Cuối tháng 9/2020, Diệu Nhi cũng từng đăng tải loạt hình ảnh check-in tại địa điểm này.
 

Diệu Nhi thường xuyên diện áo rộng thùng thình che đi vòng 2 nhưng cư dân mạng vẫn nhận ra đặc điểm những điểm chuẩn mẹ bỉm sữa của Diệu Nhi. Bạn gái Anh Tú lộ dấu hiệu tăng cân, nở nang vòng 1 thấy rõ vì có sữa cho con. 

Nếu để ý kĩ, trong các bài đăng trên mạng xã hội của cô xuất hiện thêm một chi tiết mới lạ. Theo đó, nữ diễn viên từng lầy lội viết: "Đi thay đồ tập ra rồi tập thể dục như Nhi đi cho đỡ mập nè". Đáng chú ý, cô nàng có gắn thêm hashtag #CheriFarm. Dưới bài đăng, dân tình đồng loạt dự đoán tên em bé đầu lòng của Diệu Nhi và Anh Tú là Cherry (trong Cherifarm - FanClub của Diệu Nhi).

Chuyện Diệu Nhi sinh con gần như "rõ như trăng rằm" rồi mà cô vẫn chưa một lần lên tiếng khẳng định. Thôi thì đành chờ một ngày đẹp trời "thánh nhây" này tự công khai thiên thần nhí nhà mình mà thôi!

Netizen soi "chuẩn không thể chỉnh" nhiều đặc điểm của các mẹ bỉm.
Chuyện Diệu Nhi sinh con gần như "rõ như trăng rằm" rồi mà cô vẫn chưa một lần lên tiếng khẳng định.
Chia sẻ

Bài viết

Phạm Quỳnh Thương - CTV

BÌNH LUẬN