Giải Trí

Giải Trí

Hậu thắng kiện Amber Heard, Johnny Depp bất ngờ từ chối bồi thường cho vợ cũ

Phương Vy
Chia sẻ

Phía Johnny Depp cho rằng nam tài tử không đáng phải chi trả 2 triệu USD cho vợ cũ.

Vào tháng 6 vừa qua, sau một thời gian Johnny Depp và Amber Heard không ngừng đấu tố và tranh cãi cuối cùng nam tài tử đã tạm thời thắng kiện. Tuy nhiên cả hai phía vẫn đệ đơn kháng cáo về quyết định của tòa án. Mới đây theo People, đội ngũ pháp lý của ngôi sao Cướp biển vùng Caribbean đã yêu cầu tòa án xem xét lại án phạt trong phiên tòa giữa nam tài tử và vợ cũ vào ngày 2/11 vừa qua. 

Vì trước đó trong kết quả cuối tại phiên tòa,  dù bị thua kiện nhưng Amber đã thắng một trong ba tuyên bố về tội phỉ báng và sẽ nhận được 2 triệu USD bồi thường từ chống cũ. Thông tin này khiến công chúng vô cùng bất ngờ và mệt mỏi khi biết cặp đôi "thị phi" quyết tâm đối đầu đến cùng.

Hậu thắng kiện Amber Heard, Johnny Depp bất ngờ từ chối bồi thường cho vợ cũ Ảnh 1
Hình ảnh của Johnny Depp

Cụ thể trong hồ sơ do đội ngũ pháp lý của nam tài tử trình lên tòa án ở bang Virginia, bên Johnny Depp nhấn mạnh anh không cần phải bồi thường cho vợ cũ vì không hề liên quan đến những phát ngôn của các luật sư. Ngoài ra đội ngũ này còn cho rằng phía nữ diễn viên Aquaman không đưa ra bằng chứng Johnny Depp từng có phát ngôn giống với Adam Waldman hoặc chỉ đạo vị luật sư này đưa ra tuyên bố về vợ cũ.

Nguyên nhân khiến Johnny Depp thua kiện về tội phỉ báng vợ cũ xuất phát từ phát ngôn của luật sư Adam Waldman cách đây 2 năm trước. Cụ thể người này là luật sư riêng của nam tài tử, khi trả lời với tờ Daily Mail Adam Waldman cho rằng những phát ngôn của Amber Heard về việc bị chồng cũ bạo hành là hoàn toàn bịa đặt. 

Hậu thắng kiện Amber Heard, Johnny Depp bất ngờ từ chối bồi thường cho vợ cũ Ảnh 2
Sau khi thua kiện, cuộc sống của Amber Heard đã gặp nhiều khó khăn hơn so với trước

Vị luật sư này khẳng định mọi động thái đến từ Amber Heard đều nhận được sự tư vấn tỉ mỉ của luật sư và chuyên gia truyền thông. Đồng thời Adam còn cho rằng nữ diễn viên Aquaman đã tạo hiện trường giả việc bị đánh đập sau đó gọi cảnh sát. Ngoài ra bồi thẩm đoán đã phát hiện trong thời gian đưa ra ý kiến về Amber Heard, vị luật sư này đang làm đại diện cho Johnny Depp.

Hậu thắng kiện Amber Heard, Johnny Depp bất ngờ từ chối bồi thường cho vợ cũ Ảnh 3
Hiện tại hành động khang cáo của Johnny Depp vẫn khiến đông đảo khán giả không ngừng xôn xao bàn tán

 Xem thêm: Một nữ diễn viên nổi tiếng bị tố chuyên làm kẻ thứ ba, thích tìm đại gia để thăng tiến

Chia sẻ

Bài viết

Phương Vy

BÌNH LUẬN