Giải Trí

Giải Trí

Hậu tang lễ Sulli: Taeyeon (SNSD) và DBSK buồn rầu, Jessica Jung mỉm cười khiến dân tình bàng hoàng

Hạnh Phạm
Chia sẻ

Hình ảnh tại sân bay của DBSK, Taeyeon (SNSD) và Jessica Jung nhận được nhiều sự quan tâm!

Sau tang lễ của cố ca sĩ kiêm diễn viên Sulli, những đồng nghiệp nổi tiếng của cô tiếp tục trở lại với hành trình của cuộc sống, họ vẫn phải tham gia những sự kiện, chương trình đã lên kế hoạch trước đó. Tại sân bay, các nghệ sĩ mặc trang phục màu đen hoặc trắng để thể hiện sự tôn trọng. Vào ngày 18/10, một ngày sau lễ an táng, Jessica Jung xuất hiện với nụ cười trên môi chào truyền thông, người hâm mộ tại sân bay quốc tế Incheon.

Jessica.

Cô đã lên đường đến Đài Bắc để tham gia buổi họp fan mang tên XOXO Jessica Jung Fan Meeting in Taipei. Dù chuyện gì xảy ra đi chăng nữa, nhưng một số hình ảnh cho thấy Jessica cười trước máy ảnh khiến dân tình bàng hoàng và bày tỏ thái độ khó chịu. Dẫu vậy, một số ý kiến khác cho rằng, nữ ngôi sao chỉ đang cố gượng cười để bầu không khí bớt nặng nề.

Clip sân bay của Jessica.

Chiều cùng ngày, Taeyeon (SNSD) - người bạn thân thiết của Sulli, cũng đã có mặt tại sân bay Incheon. Được biết, nữ ca sĩ sẽ lên đường đến xứ Chùa vàng, Thái Lan để chuẩn bị tham gia buổi biểu diễn 2019 BEST OF BEST CONCERT IN BANGKOK. Trong thời gian này, mọi người khá lo lắng cho tình trạng của Taeyeon, nhưng cô ấy xuất hiện trông có vẻ ổn như này, fan có thể yên tâm hơn.

Clip của Taeyeon.

Tối ngày 17/10, hai thành viên của DBSK gồm Chang Min và Yunho, buộc phải bay đến Haneda, Tokyo, Nhật Bản, thông qua sân bay Gimpo. Trước đó, cả hai bay đến Nhật vào chiều ngày 14 và trở về Hàn vào tối ngày 16. Họ không có thời gian để nghỉ ngơi, dẫn vậy, DBSK được ngợi khen là nghệ sĩ có tinh thần trách nhiệm, chuyên nghiệp trong mọi hoàn cảnh.

Changmin.

Yunho.

DBSK.

Theo dõi SAOstar để cập nhật thêm thông tin mới!

Chia sẻ

Bài viết

Hạnh Phạm

BÌNH LUẬN