saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Hậu phẫu thuật thanh quản, Nhật Kim Anh vui vẻ trở lại phim mới

Thanh Hà
Chia sẻ

Nhật Kim Anh tỏ ra vô cùng vui mừng, háo hức khi được tiếp tục được kết hợp cùng đạo diễn Nguyễn Phương Điền trong dự án phim mới.

Mới đây, trên trang cá nhân, đạo diễn Nguyễn Phương Điền vừa đăng tải hình loạt hình ảnh cùng êkip của mình trong buổi khai máy dự án phim mới - Lưới trời. Được biết, chắp bút của bộ phim truyền hình này là biên kịch Mộng Thu, có sự tham gia của Nhật Kim Anh cùng những tên tuổi khác như: Khương Thịnh, Minh Luân, Thanh Duy,...

Bài đăng của đạo diễn Nguyễn Phương Điền nhanh chóng nhận được sự quan tâm của bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ. Nhiều người đã bày tỏ sự háo hức khi cho dự án phim mới của anh. MC Quyền Linh, diễn viên Phi Phụng, Hiếu Hiền, Quách Ngọc Tuyên,... đều nhanh chóng gửi lời chúc mừng.

Trong năm 2019, 2020, diễn viên Nhật Kim Anh đã có sự hợp tác thành công với đạo diễn Nguyễn Phương Điền trong 2 dự án phim: Tiếng sét trong mưa và Vua bánh mỳ. Chia sẻ trên trang cá nhân về dự án phim mới này, Nhật Kim Anh mong rằng mọi việc đều thuận lợi và mong khán giả chờ đón và tiếp tục bộ phim Lưới trời sắp tới. 

Được biết, đây là dự án phim đầu tiên của Nhật Kim Anh sau khi thực hiện phẫu thuật chứng hạt dây thanh quản đeo bám cô suốt 8 năm qua, khiến giọng háy không được trong và thanh như trước. “Tình trạng này càng ngày càng nặng, tôi đi khám mới biết cần phải mổ. Trước đây tôi có thể hát được 10 bài mỗi show, nhưng giờ đây hát 1-2 bài đã phải nghỉ vài ngày để dưỡng giọng!", Nhật Kim Anh chia sẻ.  

Khi hoàn thành ca phẫu thuật, giọng ca gốc Thanh Hoá đã lên tiếng trấn an mọi người: "Đã xong. Hy vọng sẽ lấy lại được giọng hát và giọng nói trong trẻo như trước đây, không còn kiểu khàn vịt đực nữa. Cảm ơn tất cả mọi người đã yêu thương và lo lắng cho em. Em khỏe và rất ổn!".

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Hà

BÌNH LUẬN

Đóng
Bài Hát Hay Nhất 2022 - Big Song Big Deal | Tập 9 Full: Quang Lê rơi nước mắt nhớ đến Phi Nhung