saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Hậu ồn ào, Phi Nhung bất ngờ lộ ảnh đi làm từ thiện cùng Hồ Văn Cường

Quốc Sĩ
Chia sẻ

Bức ảnh ca sĩ Phi Nhung cùng Hồ Văn Cường và gia đình đi làm từ thiện thu hút sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng.

Mới đây, trên trang Facebook cá nhân của con trai nuôi Phi Nhung vừa đăng tải bức ảnh chụp chung với cả gia đình cùng dòng trạng thái: "Không có hạnh phúc trong việc sở hữu hay đón nhận, chỉ có hạnh phúc khi cho đi".

Hồ Văn Cương đón nhận bằng khen chứng nhận làm từ thiện từ Ủy Ban MTTQ Việt Nam Quận Bình Thạnh.

Theo đó, Hồ Văn Cường và Phi Nhung được trao bằng khen chứng nhận đóng góp vào quỹ từ thiện. Trong bức ảnh còn có sự xuất hiện của mẹ ruột Hồ Văn Cường và con trai nuôi Phạm Đức Hiếu.

Phạm Đức Hiếu cũng có mặt trong buổi trao quà này.

SAOstar đã liên hệ với phía quản lý Phi Nhung để thông tin thêm về vụ việc. Theo đó được biết, nữ ca sĩ đã hỗ trợ 1 tấn gạo đến những người có hoàn cảnh khó khăn do bị ảnh hưởng của dịch COVID-19. Ủy Ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Quận Bình Thạnh đã tiếp nhận để chia sẻ đến người dân trong lúc khó khăn này.

Phi Nhung cùng con trai nuôi trao 1 tấn gạo đến với những hoàn cảnh khó khăn trong mùa dịch.

Hậu ồn ào, khoảnh khắc Phi Nhung và gia đình Hồ Văn Cường thường xuyên xuất hiện cùng nhau, đã đập tan tin đồn rạn nứt trong mối quan hệ giữa giọng ca Trách ai vô tình và con trai.

Trước đó, ca sĩ Phi Nhung cũng chia sẻ bức ảnh chuyển khoản làm từ thiện. Cô viết: "Hai mẹ con em có bao nhiêu thì làm bấy nhiêu, một tấn gạo gửi đến Mặt trận Tổ quốc quận Bình Thạnh chiều nay, nhưng bệnh dịch chúng em không có mặt. Xin bà con hoan hỷ nhận tấm lòng của hai mẹ con em nhé. Mong Sài Gòn mình sẽ mau sớm bình phục".

Hành động tương thân tương ái của Phi Nhung tại thời điểm này nhận được nhiều lời khen từ phía cộng đồng mạng.

Xem thêm: Vừa than hết tiền, Phi Nhung đăng ảnh chuyển khoản làm từ thiện, còn nói 'đạo làm người' gây xôn xao

Chia sẻ

Bài viết

Quốc Sĩ

BÌNH LUẬN