Giải Trí

Chỉ với hành động nhỏ này, vợ chồng Trấn Thành bác bỏ tin đồn ly hôn khiến netizen 'tâm phục khẩu phục'

Phạm Quỳnh Thương - CTV
Chia sẻ

Trấn Thành - Hari Won cùng nhau đi du lịch, đập tan nghi vấn 'đường ai nấy đi'.

Cách đây chưa lâu, trên mạng xã hội bất ngờ xuất hiện thông tin Trấn Thành đã đơn phương nộp đơn ly hôn Hari Won. Nguồn tin này cho biết vợ chồng nam MC đã lục đục trong thời gian qua. Thông tin đã nhanh chóng bị lan truyền và gây hoang mang trong cộng đồng mạng. Tuy nhiên, đây chỉ là tin đồn chưa được kiểm chứng và cũng không có bằng chứng cụ thể, thuyết phục nào được ra. Trước thông tin này, vợ chồng Trấn Thành vẫn chọn cách giữ im lặng. 

Chỉ với hành động nhỏ này, vợ chồng Trấn Thành bác bỏ tin đồn ly hôn khiến netizen 'tâm phục khẩu phục' Ảnh 1
Trước đó, rộ tin Trấn Thành ly hôn Hari Won.
 
Chỉ với hành động nhỏ này, vợ chồng Trấn Thành bác bỏ tin đồn ly hôn khiến netizen 'tâm phục khẩu phục' Ảnh 2
Hai nghệ sĩ chứng minh cho đông đảo khán giả thấy, họ đúng là một nửa của nhau. 

Thay bằng việc lên tiếng giải thích, couple này đã chứng tỏ họ đang hạnh phúc bên nhau khi chia sẻ hình ảnh đi du lịch. MC Trấn Thành và Hari Won đồng loạt chia sẻ những hình ảnh đẹp trong chuyến nghỉ dưỡng gần nhất của cả hai tại Đà Lạt. 

Đây là chuyến du lịch ngắn ngày của hai vợ chồng giải tỏa những bức bối, phiền muộn sau chuỗi ngày giãn cách kéo dài, công việc căng thẳng cũng như những ồn ào không đáng có về chuyện kêu gọi từ thiện ủng hộ miền Trung vượt qua thiên tai lũ lụt trong tháng 10/2020 và nghi vấn "đường ai nấy đi". 

Trong lần này, hai vợ chồng nam MC rất thoải mái khi có những phút giây thư giãn sau quãng thời gian làm việc mệt mỏi và áp lực dư luận. Những hình ảnh này luôn gây sốt mạng xã hội với hàng trăm nghìn lượt thích và bình luận.

Chỉ với hành động nhỏ này, vợ chồng Trấn Thành bác bỏ tin đồn ly hôn khiến netizen 'tâm phục khẩu phục' Ảnh 3
Dù đi du lịch hay công tác hai nghệ sĩ vẫn luôn tranh thủ chụp ảnh cùng nhau, ghi lại những khoảnh khắc đẹp.
Chỉ với hành động nhỏ này, vợ chồng Trấn Thành bác bỏ tin đồn ly hôn khiến netizen 'tâm phục khẩu phục' Ảnh 4
Những lần check-in đều ngọt ngào đến độ "sâu răng". 

Đạo diễn "Bố già" liên tục dành cho bà xã những lời có cánh khiến netizen không khỏi ghen tỵ: "Với một người phức tạp như tôi, nói thẳng luôn là tôi rất mau chán, sống cùng tôi 5 năm rồi thì Hari phải tuyệt vời như thế nào. Không phải tôi nâng vợ mình quá nhưng thực sự Hari là một cô gái rất thông minh và biết điều".

Hai nghệ sĩ chứng minh cho đông đảo khán giả thấy, họ đúng là một nửa của nhau. Dựa vào những động thái gần đây của vợ chồng Hari Won - Trấn Thành thì có thể khẳng định tin đồn này chỉ là tin giả.

Chỉ với hành động nhỏ này, vợ chồng Trấn Thành bác bỏ tin đồn ly hôn khiến netizen 'tâm phục khẩu phục' Ảnh 5
Trải qua những sóng gió, ồn ào của dư luận, môi trường showbiz đầy thị phi, Hari Won và Trấn Thành thường chia sẻ niềm tự hào về hôn nhân. 
Chia sẻ

Bài viết

Phạm Quỳnh Thương - CTV

Tin mới nhất