saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Việt Anh bất ngờ đăng đàn đầy ẩn ý: 'Hết tình thì còn nghĩa chứ, làm người ai làm thế'

Thanh Hà
Chia sẻ

Chia sẻ của diễn viên Việt Anh đang nhận được sự quan tâm lớn từ phía dư luận.

Trở về cuộc sống độc thân sau hôn nhân đổ vỡ với Hương Trần, diễn viên Việt Anh kín tiếng hơn trong chuyện đời tư. Anh gây chú ý khi quyết định sang Hàn Quốc để phẫu thuật thẩm mỹ, với mong muốn thay đổi số vận, may mắn hơn trong cuộc sống. 

Việt Anh bất ngờ đăng đàn đầy ẩn ý: 'Hết tình thì còn nghĩa chứ, làm người ai làm thế' Ảnh 1

Mới đây nhất, trên trang cá nhân, nam diễn viên Người phán xử bất ngờ đăng đàn ẩn ý, giọng điệu trách móc với nội dung liên quan đến chuyện tình cảm. Cụ thể, Việt Anh viết: "Cuộc sống này lạ thật, càng ngày con người ta càng trở nên tàn nhẫn và thủ đoạn hơn với nhau thì phải. 

Việt Anh bất ngờ đăng đàn đầy ẩn ý: 'Hết tình thì còn nghĩa chứ, làm người ai làm thế' Ảnh 2

Khi còn mặn nồng đầu gối tay ấp thì bao nhiêu lời vàng ngọc và yêu thương dành cho nhau nhưng chỉ ngay khi dừng lại vì bất cứ lý do gì là họ sẵn sàng phang nhau như con thù, con hằn bằng tất cả những vũ khí mình có mà bất chấp tất cả. 

Các cụ ta có câu: "Hết tình thì còn nghĩa chứ. Làm người ai làm thế?" Xã hội phát triển là tốt nhưng cũng nên giữ lại chút gì đó hoài niệm tốt đẹp, nhất là về tình người!". 

Việt Anh bất ngờ đăng đàn đầy ẩn ý: 'Hết tình thì còn nghĩa chứ, làm người ai làm thế' Ảnh 3

Bài đăng của diễn viên sinh năm 1981 nhanh chóng nhận được sự quan tâm của đông đảo bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ. Nhiều người cho rằng, lâu lắm Việt Anh mới xuất hiện nhưng anh lại đăng status đầy tâm trạng, từ đó nhiều người thắc mắc chuyện gì đang xảy ra với anh? 

Việt Anh bất ngờ đăng đàn đầy ẩn ý: 'Hết tình thì còn nghĩa chứ, làm người ai làm thế' Ảnh 4

Diễn viên Quỳnh Nga viết: "Hôm nay lại văn hay võ luyện thế này"; "Ơ như nào", diễn viên Lã Thanh Huyền bất ngờ,... Bên cạnh đó, nhiều khán giả cũng lên tiếng đồng tình với triết lý của diễn viên Việt Anh, một người viết: "Quá chuẩn anh mình nhỉ! Cuộc sống có bao nhiêu đâu, biết đủ là đủ, mong cuộc sống của những người xung quanh mình bình an và hạnh phúc". 

Việt Anh bất ngờ đăng đàn đầy ẩn ý: 'Hết tình thì còn nghĩa chứ, làm người ai làm thế' Ảnh 5

Cách đây không lâu, chàng công tử Cao Thanh Lâm trong "Chạy án" cũng lên tiếng chia sẻ về những áp lực lớn nhất hậu ly hôn. Anh cho rằng, trong hôn nhân việc "đường ai nấy đi" là điều không may mắn và không ai muốn điều đó xảy ra, nhưng khi nó xảy ra thì cũng không phải là điều gì quá khủng khiếp như ngày tận thế hay gì đó tương tự.

Việt Anh bất ngờ đăng đàn đầy ẩn ý: 'Hết tình thì còn nghĩa chứ, làm người ai làm thế' Ảnh 6

Được biết, hậu ly hôn với Hương Trần vào hồi tháng 6/2019, nam diễn viên đã quyết định vào TP.HCM định cư, thế nhưng hiện tại anh đã quay trở lại Hà Nội sinh sống và làm việc vì con trai. 

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Hà

BÌNH LUẬN