Giải Trí

Giải Trí

Hậu ly hôn Song Hye Kyo, Song Joong Ki rụng tóc, hói đầu vì đau buồn?

Minh Ngọc
Chia sẻ

Khoảnh khắc được cho là Song Joong Ki hậu ly hôn đã được netizen chia sẻ rầm rộ trên nhiều diễn đàn mạng xã hội.

Giữa năm 2019, thông tin Song Joong Ki và Song Hye Kyo ly hôn sau nhiều năm bên nhau đã khiến cả làng giải trí châu Á bất ngờ. Hậu ly hôn, cuộc sống của cặp đôi được netizen quan tâm hơn cả, đặc biệt là thái độ mà hai diễn viên dành cho nhau. 

Hậu ly hôn Song Hye Kyo, Song Joong Ki rụng tóc, hói đầu vì đau buồn? Ảnh 1
Thông tin cặp đôi Song - Song ly hôn đã khiến nhiều khán giả bất ngờ

Mới đây những hình ảnh tiều tụy của Song Joong Ki được cho là sau khi chấm dứt cuộc hôn nhân đã bất ngờ được dân tình chia sẻ rầm rộ. 

Theo hình ảnh được đăng tải, nam diễn viên trông xác xơ hơn hẳn so với trên màn ảnh, khuôn mặt anh chàng cũng nhợt nhạt, thiếu sức sống, mái tóc thưa thớt, thậm chí rụng tóc đến hói cả đầu sau khi "đường ai nấy đi" với Song Hye Kyo. 

Hậu ly hôn Song Hye Kyo, Song Joong Ki rụng tóc, hói đầu vì đau buồn? Ảnh 2
Khoảnh khắc đang đang được chia sẻ rầm rộ trên nhiều diễn đàn

Bức ảnh này sau khi được chia sẻ đã khiến "cõi mạng" dậy sóng, nổ ra nhiều tranh cãi trái chiều. Nhiều ý kiến cho rằng vào thời điểm đó, nam thần Huệ Duệ Mặt Trời đã bị cẳng thẳng, đau buồn vì cuộc hôn nhân tan vỡ, dẫn đến rụng tóc. 

Việc này cũng dễ hiểu bởi sau khi trải qua một cú sốc quá lớn, đặc biệt là biến cố về hôn nhân gia đình, bất kỳ ai dù có cứng rắn đến cách mấy cũng dễ rơi vào trạng thái khủng hoảng. Số ít người nổi tiếng thậm chí còn không vượt qua được giai đoạn này, cộng với áp lực từ dư luận đã tìm cách tự tử để kết thúc cuộc đời.

Hậu ly hôn Song Hye Kyo, Song Joong Ki rụng tóc, hói đầu vì đau buồn? Ảnh 3

Thế nhưng ngay sau đó, nhiều netizen đã phát hiện ra đây vốn dĩ là một bức ảnh được chụp từ khá lâu. Theo đó những hình ảnh này được chụp trong ngày nam tài tử nhập ngũ vào năm 2013, tức 6 năm trước khi cặp đôi ly hôn. 

Bên cạnh đó, đầu của nam diễn viên cũng không hề bị hói hay rụng tóc như đồn đoán. Tất cả chỉ là do ánh sáng cũng như góc chụp khiến anh chàng trông tàn tạ hơn hẳn so với mọi khi.

Hậu ly hôn Song Hye Kyo, Song Joong Ki rụng tóc, hói đầu vì đau buồn? Ảnh 4
Nam tài tử không hề rụng tóc hay hói đầu như những đồn đoán từ cư dân mạng
Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN