Giải Trí

Giữa bão drama, Quỳnh Thư bất ngờ lên tiếng nhắn nhủ ai đó: 'Bớt hại người đi'

Phạm Quỳnh Thương - CTV
Chia sẻ

Hậu lộ clip với chồng Diệp Lâm Anh, Quỳnh Thư bất ngờ lên tiếng nhắn nhủ ai đó: 'Bớt hại người đi'.

Hậu nghi vấn hẹn hò với chồng Diệp Lâm Anh, Quỳnh Thư tiếp tục khiến dư luận xôn xao khi đăng tải dòng trạng thái nhắn nhủ ai đó. Cụ thể, Quỳnh Thư nhắc tới chuyện đang bị ai đó hãm hại, đồng thời nhắn nhủ sâu cay: "Bớt hại người đi. Hại người hôm trước hôm sau người bị hại chính là mình, còn trả giá gấp bội là khác. Nhân quả luôn có trên đời nhé".  

Giữa bão drama, Quỳnh Thư bất ngờ lên tiếng nhắn nhủ ai đó: 'Bớt hại người đi' Ảnh 1
Quỳnh Thư tiếp tục khiến dư luận khi đăng tải dòng trạng thái nhắn nhủ ai đó.

Chưa rõ nhân vật Quỳnh Thư đang nhắc tới là ai, tuy nhiên điều dân tình muốn nghe nhất ở Quỳnh Thư lúc này là thực hư chuyện qua lại với chồng Diệp Lâm Anh.

Theo đó Quỳnh Thư không thừa nhận hay phủ nhận ồn ào lần này mà thay vào đó, cô nàng hiện đang tập trung cao độ cho công việc. Người mẫu cũng tiết lộ việc bản thân bận đến mức không có thời gian để ngủ. 

Cô viết: "Những ngày qua thật sự rất rất rất bận không có thời gian để ngủ luôn chứ đừng nói đến cho việc giải thích hay hơn thua…Và chuyện như thế nào hồi sau sẽ rõ…Hãy kiên nhẫn đợi nhé! Còn bây giờ Thư phải tập trung cao độ để làm việc tiếp đây. Dù ai có hiểu lầm hay phán xét sai đi chăng nữa thì cũng cám ơn các bạn đã quan tâm thật nhiều". 

Giữa bão drama, Quỳnh Thư bất ngờ lên tiếng nhắn nhủ ai đó: 'Bớt hại người đi' Ảnh 2
Quỳnh Thư lên tiếng về chuyện bị đồn là "tiểu tam" phá vỡ hôn nhân Diệp Lâm Anh.
 

Trước khi liên quan đến lùm xùm này, Quỳnh Thư được biết tới là người mẫu ảnh đình đám, từng một thời là "gà cưng" của Khắc Tiệp. Cô lấn sân sang lĩnh vực phim ảnh và tạo được dấu ấn nhất định. Quỳnh Thư cũng được khán giả quan tâm nhờ tình bạn thân thiết với "Nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh. 

Trong đời tư, Quỳnh Thư có tình trường không phải dạng vừa. Cô từng có khoảng thời gian hẹn hò Doãn Tuấn - chồng cũ của Quỳnh Nga. Thời điểm đó, không ít người cho rằng cô chính là "tiểu tam" nhưng người đẹp đã lên tiếng phủ nhận. Trước khi vướng nghi vấn hẹn hò Doãn Tuấn, Quỳnh Thư từng hẹn hò 2 đại gia, trong đó có một doanh nhân trẻ có tiếng trong lĩnh vực kinh doanh quán bar và hàng xuất nhập khẩu.

Giữa bão drama, Quỳnh Thư bất ngờ lên tiếng nhắn nhủ ai đó: 'Bớt hại người đi' Ảnh 3
Trong đời tư, Quỳnh Thư có tình trường không phải dạng vừa.
Chia sẻ

Bài viết

Phạm Quỳnh Thương - CTV

Tin mới nhất