Giải Trí

Hậu giãn cách, Ngô Kiến Huy vẫn điển trai phong độ như ngày nào, lại còn tặng fan món quà này

Minh Ngọc
Chia sẻ

Hậu giãn cách xã hội, Ngô Kiến Huy vẫn xuất hiện với hình ảnh điển trai, phong độ như ngày nào khiến hội chị em phải 'trầm trồ'.

Từ lâu, "chàng bắp" Ngô Kiến Huy luôn được xem là một trong những soái ca của showbiz Việt. Dù đã bước sang độ tuổi U40, song nam ca sĩ vẫn giữ được phong độ cùng vóc dáng đúng chuẩn nam thần.

Hậu giãn cách, Ngô Kiến Huy vẫn điển trai phong độ như ngày nào, lại còn tặng fan món quà này Ảnh 1
Ngô Kiến Huy

Hậu giãn cách xã hội, Ngô Kiến Huy vẫn chứng minh được "thương hiệu soái ca" mà bản thân đã xây dựng từ lâu khi giữ được vóc dáng săn chắc như trước dịch. Hơn thế nữa, giọng ca Truyền thái y còn khoe thêm loạt ảnh check-in ở nhiều quốc gia trên thế giới.

Hậu giãn cách, Ngô Kiến Huy vẫn điển trai phong độ như ngày nào, lại còn tặng fan món quà này Ảnh 2
Hậu giãn cách, Ngô Kiến Huy vẫn điển trai phong độ như ngày nào, lại còn tặng fan món quà này Ảnh 3
Anh chàng khoe ảnh check-in ở nhiều quốc gia

Có lẽ sau chuỗi ngày ở nhà vì dịch Covid-19, cũng như nhiều sao Việt khác, "chàng bắp" nhà ta cũng bắt đầu nhớ về những ngày trước đây, được thỏa thích đi khắp thế giới mà không lo sợ điều gì. 

Từ Tokyo cho đến New York, Ngô Kiến Huy đều check-in với các biểu tưởng đặc trưng của mỗi quốc gia khi có cơ hội ghé thăm. 

Hậu giãn cách, Ngô Kiến Huy vẫn điển trai phong độ như ngày nào, lại còn tặng fan món quà này Ảnh 4
Anh chàng "ăn mày quá khứ" hậu chuỗi ngày giãn cách xã hội

Được biết không chỉ đảm nhận các chương trình trong nước, Ngô Kiến Huy cũng khá thường xuyên tham gia các chương trình, thực hiện các dự án hoặc đơn thuần chỉ là du lịch nước ngoài cùng hội bạn thân.

Cũng nhờ những chuyến đi này mà Ngô Kiến Huy có thêm nhiều cảm hứng trong việc làm nhạc. Mới đây nhất, "chàng bắp" cũng nhá hàng teaser MV Chống lại thế giới khiến netizen nháo nhào, trông chờ ngày ra mắt.

Hậu giãn cách, Ngô Kiến Huy vẫn điển trai phong độ như ngày nào, lại còn tặng fan món quà này Ảnh 5
Ngô Kiến Huy cho ra mắt sản phẩm âm nhạc lấy cảm hứng từ những chuyến đi nước ngoài

Đây cũng chính là sản phẩm được nam MC, ca sĩ đúc kết sau các chuyến ngao du khắp "năm châu bốn bể". Sau khi chia sẻ những hình ảnh du lịch nước ngoài trên trang cá nhân, nhiều fan đã vào "hỏi thăm" Ngô Kiến Huy, đồng thời háo hức chờ đợi những thước phim được nam ca sĩ ghi lại trong MV sắp tới.

- "Nhìn anh Huy đi du lịch mà mình cũng nôn nóng quá, ước gì không có dịch thì chắc giờ này mình đang ở nước ngoài rồi".

- "Kiểu này giống mình rồi, ăn mài quá khứ thời dịch chưa bùng phát".

- "Xem ảnh thôi mà đã ngóng MV rồi, có ai giống mình không nhỉ?".

- "Một MV theo kiểu tự nhiên, trông quá đi".

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

Tin mới nhất