saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Hậu The Face, Khánh Ngân đăng quang Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2017

Linh San
Chia sẻ

Sau một thời gian im ắng, Khánh Ngân - á quân xinh đẹp của The Face gây chú ý khi đăng quang ngôi vị cao nhất cuộc thi Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2017.

Khởi động từ tháng 1/2017, cuộc thi Hoa khôi du lịch Việt Nam 2017 nhanh chóng thu hút rất nhiều sự chú ý và tham gia của các người đẹp trên khắp cả nước. Sau nhiều vòng thi, ngôi vị cao nhất đã có chủ. Đặc biệt, người đẹp đăng quang Hoa khôi du lịch Việt Nam 2017 không phải một gương mặt xa lạ với công chúng mà là chính á quân The Face - Đỗ Trần Khánh Ngân.

Khánh Ngân đăng quang Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2017.

Hậu The Face, Khánh Ngân nhận được rất nhiều sự quan tâm của người hâm mộ khi sở hữu gương mặt vô cùng xinh đẹp cùng thân hình cực chuẩn. Tuy nhiên, trái với dự đoán người đẹp sẽ sớm “tấn công” vào showbiz Việt thì Khánh Ngân lại khá im hơi lặng tiếng. Chính vì thế, việc cô bất ngờ đăng quang Hoa khôi du lịch Việt Nam 2017 khiến ai nấy không khỏi bất ngờ.

Ngay từ những vòng đầu tiên, Khánh Ngân đã được đánh giá là 1 ứng viên nặng kí cho ngôi vị cao nhất. Bên cạnh giải thưởng trị giá 1 tỷ đồng (bao gồm vương miện và tiền mặt), Khánh Ngân sẽ trở thành đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu Du lịch thế giới (Miss Tourism World).

Bên cạnh Khánh Ngân với ngôi vị cao nhất, Hoa khôi du lịch Việt Nam 2017 còn chứng kiến sự lên ngôi của một người đẹp khác cũng bước ra từ cuộc thi The Face - Nguyễn Thị Thành cùng giải Á khôi 1. Giải Á khôi 2 thuộc về Nguyễn Thị Liên Phương.

Á khôi 1 Nguyễn Thị Thành.

Á khôi 2 Nguyễn Thị Liên Phương.

Chia sẻ

Bài viết

Linh San

BÌNH LUẬN