Giải Trí

Giải Trí

Phương Nga hé lộ cuộc sống 'vất vả' sau hôn nhân, khẳng định lời Bình An nói trước đó là sai sự thật

Thảo Nguyên
Chia sẻ

Mới đây, trong một cuộc trò chuyện với hội chị em, Phương Nga đã có những chia sẻ về cuộc sống hôn nhân.

Bình An và Phương Nga được xem là một trong những cặp đôi có chuyện tình đẹp nhất nhì showbiz Việt. Sau 2 năm tìm hiểu và hẹn hò, cả hai đã chính thức nên duyên vợ chồng vào tháng 10 vừa qua.

Phương Nga hé lộ cuộc sống 'vất vả' sau hôn nhân, khẳng định lời Bình An nói trước đó là sai sự thật Ảnh 1

Hiện tại, Bình An và Phương Nga đang tận hưởng cuộc sống hôn nhân ngọt ngào, hạnh phúc. Trên trang cá nhân của mình, diễn viên Bình An thường xuyên chia sẻ về bà xã và cuộc sống sau hôn nhân. Thông qua những lời kể "khổ" của Bình An, có thể thấy Phương Nga được ông xã cưng chiều hết mực, đúng chuẩn "nóc nhà" quyền lực.

Phương Nga hé lộ cuộc sống 'vất vả' sau hôn nhân, khẳng định lời Bình An nói trước đó là sai sự thật Ảnh 2

Tuy nhiên, mới đây, khi chia sẻ với hội chị em về cuộc sống hôn nhân, Phương Nga đã có những tiết lộ hoàn toàn khác với ông xã. Người đẹp ngậm ngùi thừa nhận cuộc sống sau đám cưới rất vất vả, thậm chí cơ thể cô bị gầy đi rất nhiều.

Cụ thể, khi được một người chị thân thiết hỏi về cuộc sống hân nhân, Phương Nga kể "khổ": "Em cảm thấy em gầy đi. Cuộc sống vất vả. Tại vì cứ phải ăn chơi xong mình ngủ í, ngủ nhiều nên không được ăn nên mới gầy".

Phương Nga hé lộ cuộc sống 'vất vả' sau hôn nhân, khẳng định lời Bình An nói trước đó là sai sự thật Ảnh 3

Tiếp đó, hội chị em tiếp tục "tra hỏi" đến chủ đề phát tiền chi tiêu cho Bình An, liệu có đúng như những gì Bình An chia sẻ là chỉ được 500 nghìn mỗi ngày hay không. Phương Nga khẳng định chắc nịch rằng lời nói trước đó của ông xã là nói "điêu". Người đẹp cho biết, 500 nghìn trong lời Bình An nói có vẻ hơi nhiều so với số tiền cô đưa. Người đẹp còn hài hước bổ sung thêm: "Ăn cơm công đoàn, xăng đến cuối tuần mới đổ, 2 lít (200 nghìn) là nhiều rồi".

Phương Nga hé lộ cuộc sống 'vất vả' sau hôn nhân, khẳng định lời Bình An nói trước đó là sai sự thật Ảnh 4
Phương Nga hé lộ cuộc sống 'vất vả' sau hôn nhân, khẳng định lời Bình An nói trước đó là sai sự thật Ảnh 5

Phía dưới màn đối thoại của Phương Nga và những người bạn, người hâm mộ và khán giả để lại rất nhiều bình luận bày tỏ sự ngưỡng mộ về cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, dễ thương của cặp vợ chồng son. Nhiều người còn hài hước cho rằng, có "nóc nhà" quyền lực như thế, Bình An có vẻ như phải chịu thêm kiếp "phận trai 12 bến nước" dài dài.

Chia sẻ

Bài viết

Thảo Nguyên

BÌNH LUẬN