Giải Trí

Hậu chia tay Lý Thần, Phạm Băng Băng đã có tình mới?

Tiên Tiên
Chia sẻ

Danh tính của người đàn ông này cũng đã được tiết lộ.

Vừa qua, phía truyền thông Trung đã ghi lại những khoảnh khắc thân mật của Phạm Băng Băng cùng người đàn ông lạ mặt. Cả hai liên tục có những cử chỉ đầy âu yếm khiến dân tình không khỏi nghi ngờ. 

Theo như tiết lộ của báo Sinchew thì nữ diễn viên đã đưa "bạn trai tin đồn" gặp gỡ và ăn tối cùng bố mẹ. Người đàn ông này có vóc dáng khá cao lớn, hơn Phạm Băng Băng một cái đầu và đeo kính cận. Anh từng cho là đã xuất hiện trong video Phạm Băng Băng đăng tải gần đây.

Theo Zaobao, người yêu của Phạm Băng Băng tên là Quách Nham Long, bằng tuổi với nữ diễn viên. Anh từng là sĩ quan quân đội và hiện đang quản lý một tập đoàn tài chính. Một nguồn tin cho hay: "Tôi từng vài lần gặp Quách Nham Long, cảm thấy anh ấy khá dễ gần, có năng lực, Phạm Băng Băng tìm được một người đáng tin cậy".

Cận cảnh nhan sắc của người được cho là bạn trai mới của Phạm Băng Băng.

Được biết sau khi Phạm Băng Băng lập thương hiệu mỹ phẩm riêng thì bạn trai là người luôn kề bên hỗ trợ bạn gái trong mọi khâu từ quảng cáo cho đến bán sản phẩm hay tư vấn việc quản lí công ty cho nữ diễn viên.

Năm 2018, Phạm Băng Băng dính vào một vụ bê bối trốn thuế nghiêm trọng ảnh hưởng đến đời sống của cô. Sự nghiệp mỹ nhân sinh năm 1981 từ đó tuột dốc không phanh. Thậm chí vào năm sau, cô cùng bạn trai thời điểm đó là Lý Thần tuyên bố chia tay khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ vì trước đó, nam diễn viên đã cầu hôn thành công nữ diễn viên họ Phạm.

Phạm Băng Băng được biết đến là nữ diễn viên nổi tiếng của làng giải trí Trung Quốc. Từ nhỏ, cô đã sớm bộc lộ năng khiếu nghệ thuật và được di truyền từ cha mẹ. Cô được biết đến qua các tác phẩm kinh điển như: Hoàn Châu Cách Cách, Võ Mị Nương truyền kì,... Hiện nữ diễn viên đang có dấu hiệu rục rịch trở lại làng giải trí khi đang tham gia diễn xuất trong một bộ phim của Hàn Quốc.

Chia sẻ

Bài viết

Tiên Tiên

Tin mới nhất