Giải Trí

Giải Trí

Hậu chia tay, Đạt G xuất hiện với ngoại hình khác lạ, lộ rõ dấu hiệu tăng cân

Thúy Ngọc
Chia sẻ

Ngoại hình của Đạt G có nhiều thay đổi kể từ sau ồn ào tình ái.

Mới đây, dân tình vô cùng bất ngờ trước diện mạo khác lạ của nam ca sĩ. Cụ thể, Đạt G xuất hiện trong buổi họp báo sản phẩm âm nhạc của ca sĩ Văn Mai Hương. Đáng chú ý, dân tình không khỏi bất ngờ trước ngoại hình khác lạ của giọng ca Bánh mì không. 

Hậu chia tay, Đạt G xuất hiện với ngoại hình khác lạ, lộ rõ dấu hiệu tăng cân Ảnh 1
Dân tình không khỏi bất ngờ trước ngoại hình khác lạ của giọng ca Bánh mì không. 

Có thể thấy, Đạt G tăng cân thấy rõ, khuôn mặt nam ca sĩ trông tròn trịa hơn. Sau chia tay bạn gái, Đạt G thay đổi kiểu tóc, phong cách ăn mặc để tạo sự mới mẻ.

Thời gian qua, Du Uyên và Đạt G là một trong những cặp đôi chia tay đầy ồn ào nhất trong showbiz Việt. Từng được khen ngợi vì tình yêu vô cùng im lặng nhưng đầy ngọt ngào, cả hai bất ngờ chia tay và liên tục dành cho nhau những lời nói cay đắng. 

Hậu chia tay, Đạt G xuất hiện với ngoại hình khác lạ, lộ rõ dấu hiệu tăng cân Ảnh 2
Đạt G tăng cân thấy rõ, khuôn mặt nam ca sĩ trông tròn trịa hơn. 

Du Uyên còn tiết lộ thêm con người thật của Đạt G khi anh thường dùng những lời lẽ thô tục, vũ phu thậm chí còn dọa sẽ "đi đường quyền". Ngoài những lời tố thì Du Uyên còn đính kèm những đoạn tin nhắn kém văn minh từ Đạt G.

Sau khi chia tay Du Uyên, Đạt G nhanh chóng công khai hẹn hò với Cindy Lư. Tuy nhiên, chỉ sau 7 tháng hẹn hò cả hai đã lên tiếng xác nhận chia tay. Mối tình của hai người gây nhiều tranh cãi vì Đạt G yêu vợ cũ của Hoài Lâm.

Hậu chia tay, Đạt G xuất hiện với ngoại hình khác lạ, lộ rõ dấu hiệu tăng cân Ảnh 3
Đạt G thay đổi kiểu tóc, phong cách ăn mặc để tạo sự mới mẻ.

Kể từ sau khi chia tay với Du Uyên và Cindy Lư, Đạt G có thay đổi lớn về phong cách, nam ca sĩ trở nên phong trần hơn. Scandal dường như đã ảnh hưởng ít nhiều đến nam ca sĩ. Ngược lại với Đạt G, cô nàng bạn gái cũ Du Uyên lại ngày càng thăng hạng nhan sắc. Nữ ca sĩ theo đuổi phong cách sexy, nóng bỏng hơn trước đây rất nhiều.

Xem thêm: Cuộc sống của Du Uyên – người từng bị Đạt G 'đi đường quyền' giờ ra sao?

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Ngọc

BÌNH LUẬN