saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Hậu bố mẹ li hôn, con trai Đan Trường sẽ sống cùng ai?

Quang Hùng
Chia sẻ

Sau thông tin về việc chia tay của vợ chồng Đan Trường, cuộc sống con trai nam ca sĩ nhận được nhiều sự quan tâm từ công chúng.

Sáng 18/7, doanh nhân Thủy Tiên - vợ ca sĩ Đan Trường bất ngờ thông báo cuộc hôn nhân giữa cô và chồng đã tan vỡ. Trên trang cá nhân, Thủy Tiên đăng tải dòng trạng thái dài bày tỏ suy nghĩ khi đưa ra quyết định chia tay Đan Trường. Đồng thời, cô cũng gửi lời xin lỗi đến bố mẹ hai bên gia đình cũng những khán giả yêu mến vợ chồng cô thời gian qua.

Hậu bố mẹ li hôn, con trai Đan Trường sẽ sống cùng ai? Ảnh 1
Gia đình Đan Trường - Thủy Tiên thuở còn hạnh phúc

Bà xã nam ca sĩ cho biết nguyên nhân li hôn là do khoảng cách địa lí xa xôi khiến trái tim hai người dần xa cách, bên cạnh đó, sự khác biệt về suy nghĩ cũng khiến hai vợ chồng không thể hàn gắn và giải thoát là điều tốt nhất cho cặp đôi.

Sau thông tin về việc chia tay của vợ chồng Đan Trường, cuộc sống con trai giọng ca Đi về nơi xa cũng nhận được nhiều sự quan tâm từ công chúng. Theo đó, bé Thiên Từ là "trái ngọt" tình yêu của Đan Trường và Thủy Tiên trong 8 năm chung sống. Vì vậy, quyết định chia tay của bố mẹ ít nhiều cũng ảnh hưởng đến cuộc sống Thiên Từ.

Hậu bố mẹ li hôn, con trai Đan Trường sẽ sống cùng ai? Ảnh 2

Mới đây, chia sẻ với báo chí, đại diện Đan Trường cho biết bé Thiên Từ sẽ sống cùng mẹ và nam ca sĩ thường xuyên chăm sóc, thực hiện đầy đủ trách nhiệm với con.

"Cả hai không hề có mâu thuẫn, không có ghen tuông, tài sản cũng không tranh chấp. Thiên Từ sẽ do Thủy Tiên chăm sóc. Cậu bé như cục vàng của mẹ. Đan Trường sẽ thực hiện đầy đủ trách nhiệm với con", đại diện nam ca sĩ tiết lộ.

Hậu bố mẹ li hôn, con trai Đan Trường sẽ sống cùng ai? Ảnh 3

Con trai Đan Trường được biết đến là một cậu bé thông minh, kháu khỉnh. Dù mới 3 tuổi nhưng Thiên Từ đã thông thạo 4 thứ tiếng. Ngoài ra, cậu quý tử còn khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi cuộc sống sang chảnh từ bé, sở hữu nhiều tài sản giá trị, được mẹ lập công ty riêng và đi du lịch khắp nơi trên thế giới.

Chia sẻ

Bài viết

Quang Hùng

BÌNH LUẬN